คำทำนายจากสีบ่งบอกถึงนิสัย

คำทำนายจากสีบ่งบอกถึงนิสัย

คำทำนายจากสีบ่งบอกถึงนิสัย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อพูดถึงสีสันแต่ละคนย่อมมีสีในดวงใจกันอยู่ทุกคน สีใดต่อไปนี้ที่เป็นสีในดวงใจของคุณ....เลือกมาหนึ่งสีนะคะ เพราะสีที่คุณเลือกมานั้นจะบ่งบอกถึงนิสัยใจคอของคุณได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

 


สีชมพู : คนที่ชอบสีนี้มีอารมณ์ และจิตใจอ่อนไหว แต่อบอุ่นให้ความรู้สึกที่เป็นมิตร ยึดมั่นใจอุดมคติที่รุนแรง แต่เกลียดการตัดสินใจทุกเรื่อง คนๆ นี้จะเป็นผู้ตามที่ดี

สีแดง : คนที่ชอบสีแดงเป็นคนใจร้อน ค่อนข้างก้าวร้าว ชอบเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย ถ้าตั้งใจจะทำอะไรแล้ว ใครก็มาเปลี่ยนใจไม่ได้

สีส้ม : คนที่ชอบสีส้มเป็นคนอ่อนไหว เปลี่ยนแปลงง่าย หัวก้าวหน้า มีความคิดสร้างสรรค์ดีแต่เบื่อง่าย ถ้าคุณชอบสีนี้แสดงว่าคุณเป็นคนร่าเริง คบง่าย มองโลกในแง่ดี ที่สำคัญเป็นคนที่ฉลาด อย่างหาตัวจับได้ยากเลยล่ะ

สีฟ้า : คนที่ชอบสีฟ้าถือว่าเป็นคนรักสงบ ไม่ชอบสังคม รักสันโดด อาจจะเข้ากับคนยาก จึงไม่เหมาะที่จะทำงานเป็นกลุ่ม

สีเขียว : คนที่ชอบสีเขียวจะเอาอกเอาใจคนเก่ง ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีน้ำใจ เข้ากับคนง่ายจึงทำงานเป็นกลุ่มได้ดี เหมาะกับเลขานุการ หรือประชาสัมพันธ์มาก

สีเทา : คุณเป็นคนประเภทอนุรักษ์นิยม จริงจังกับชีวิต และมีความรับผิดชอบสูง

สีน้ำตาล : คนที่ชอบสีนี้ ค่อนข้างเป็นคนเฉื่อยชา ไม่มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบงานประจำ ซ้ำซากจำเจ ไม่รู้ร้อนรู้หนาว ไร้จินตนาการ แถมยังขี้ตืดอีกอ่ะ

สีม่วง : คนที่ชอบสีม่วง ค่อนข้างเป็นคนแปลกและลึกลับพิกล แต่จะมีพรสวรรค์ หรือความสามารถพิเศษบางอย่าง ที่แตกต่างจากคนอื่นๆ เป็นเสน่ห์ที่คนไม่มี ประเภทศิลปิน ครีเอทีฟ นักแต่งเพลง ฯลฯ

สีดำ : เป็นแห่งความลึกลับ ซ่อนเร้น คนที่ชอบสีดำจะเป็นคนที่มีความอดทน ค่อนข้างลึกลับ เก็บงำ ชอบชีวิตโดดเดี่ยวและรุนแรง


ขอบคุณข้อมูลจาก http://sakid.com
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook