เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 มีนาคม 2565

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 มีนาคม 2565

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 มีนาคม 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายปักษ์หลัง 16 – 31 มีนาคม 2565 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้ต้องระวังการถูกจับผิด จับตามองจากผู้ใหญ่หรือหัวหน้าเป็นพิเศษ คุณอาจรู้สึกอยากลาออกเปลี่ยนงานเลย ในช่วงนี้อาจมีคนลาออกไป ทำให้งานของคุณหนักขึ้นได้ เพราะฉะนั้นต้องแบ่งเวลาให้ดีกว่าที่ผ่านมา

การเงิน ในปักษ์นี้ค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ จะมีค่าใช้จ่ายที่กะทันหันเข้ามา นอกจากนี้ให้ระวังการโดนทวงเงิน ทวงหนี้หรือการจ่ายค่าบัตรเครดิตไม่ทัน ส่วนรายรับที่เข้ามานั้นยังมีมาเท่าเดิมแต่ต้องระวังว่าจะใช้หมดในทันที

ความรัก คนโสดในปักษ์นี้ คุณอาจมีคนทางไกลหรือทางออนไลน์เข้ามาคุยด้วย แต่ความสัมพันธ์ไม่ได้ขยับก้าวหน้ามากนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คนจะมีงานเข้ามาเยอะ อาจยุ่งมากกว่าที่ผ่านมา ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรักสักเท่าไหร่

สุขภาพ ระวังอาการปวดท้อง ท้องบิด ท้องเกร็ง

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้จะมีคนเข้ามาช่วยคุณทำงานมากขึ้น มาช่วยรับภาระที่เยอะอยู่ในตอนนี้ นอกจากนี้อาจมีปัญหาเข้ามาให้คุณแก้ไข โดยที่ต้องคอยปรึกษาผู้ใหญ่ หรือขอความช่วยเหลือจากคนที่มีประสบการณ์อยู่ตลอด

การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังการโดนจ่ายเงินช้า หรืออาจไม่ได้รับเงินตามกำหนด นอกจากนี้หากคุณต้องการกู้ หรือทำอะไรที่เกี่ยวกับธุรกรรมธนาคารก็มีเกณฑ์ที่จะผ่านได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้จะมีคนเก่าๆ หรือเพื่อนคนที่เคยรู้จักวนกลับเข้ามาคุยกันอีกครั้ง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักจะมีความเข้าใจกันมากขึ้น และอาจพากันไปทำกิจกรรมอะไรเพื่อสานสัมพันธ์ที่ดีกัน

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องโรคเก่าๆ และควรดื่มน้ำ เติมน้ำให้ร่างกายมากขึ้นกว่าเดิม

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะไม่แฮปปี้ หรือรู้สึกว่างานที่กำลังทำอยู่นั้นไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังสักเท่าไหร่ นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องของการโดนกดดัน ไม่ว่าจะทั้งเรื่องของงบประมาณ หรือกฎระเบียบบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดได้

การเงิน  ในปักษ์นี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นกว่าปกติ ให้ระวังเรื่องการโดนยืมเงิน หรือมีคนมาขอความช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน นอกจากนี้คุณอาจจะใช้เงินเพื่อแก้เครียดมากขึ้น ต้องระวังเรื่องของการหมุนเงินไม่ทันในที่สุด

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ชอบหรือรู้สึกดีด้วยเข้ามา แต่เขาอาจเพิ่งจบความรักกับใครมาหมาดๆ อาจทำให้ความรักยังไม่คืบหน้ามากนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้วให้ระวังเรื่องของการพูดจาไม่เข้าหู มีการทะเลาะกันภายในครอบครัว

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก แต่ให้ระวังเรื่องของความเครียด คิดมาก

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณต้องวางแผนในเรื่องของการงานมากขึ้น ต้องระวังเรื่องของงานนั้นช้า หรือเสร็จช้ากว่ากำหนดที่คาดเอาไว้ และคุณอาจต้องรับผิดชอบอะไรมากขึ้นได้ ทำให้คุณมีความคิดที่อยากจะลาออกจากงานได้ด้วยเช่นกัน

การเงิน คุณจะเริ่มรู้สึกไม่มั่นคงในเรื่องของการเงิน เนื่องจากค่าใช้จ่ายก็ยังเยอะขึ้น ในขณะที่ตัวคุณเองก็เริ่มรู้สึกอยากจะเปลี่ยนงาน ทำให้ตัวคุณเองนั้นกำลังคิดหาช่องทางในการทำเงินใหม่ๆ อยู่ และจะได้ช่องทางการทำเงินในที่สุด

ความรัก สำหรับคนโสดหากคุณมีคนคุยมาก่อนหน้านี้ให้ระวังเรื่องของการจบความสัมพันธ์ หรือต่างคนต่างไป ส่วนคนที่มีคู่แล้วในช่วงนี้คนรักมีเกณฑ์ที่จะห่างเหินกันออกไปเนื่องจากคนรักหรือตัวคุณเองไม่ได้โฟกัสในเรื่องของความสัมพันธ์แต่เป็นเรื่องงานหรือชีวิตของแต่ละฝ่ายมากกว่า

สุขภาพ ระวังเรื่องของเลือด ความดัน บ้านหมุน อาการเวียนหัว

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะอยู่ในช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เกี่ยวกับเรื่องของการงานเนื่องจากจะมีงานเข้ามาให้คุณจับเพิ่ม เพราะมีคนลาออกไปคุณจึงต้องรับผิดชอบสิ่งนั้น แต่ในขณะเดียวกันตัวคุณเองก็อยากจะเปลี่ยนการงานด้วยเช่นกัน

การเงิน ในปักษ์นี้ต้องระวังข้าวของเครื่องใช้ในบ้านชิ้นใหญ่มีความเสียหาย หรือต้องซื้อใหม่ทำให้ใช้เงินอย่างกะทันหันได้ แล้วต้องระวังในเรื่องของอุบัติเหตุบางอย่าง ที่ทำให้คุณต้องจ่ายเงินโดยไม่คาดคิดมาก่อน

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจเจอคนเข้ามาคุย หรืออยากมีความสัมพันธ์ที่ดีด้วย แต่เขาอาจมีคนคุยหรือมีเจ้าของอยู่แล้วได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คนรักของคุณจะเริ่มเหนื่อยกับสถานการณ์รอบข้าง อาจต้องการกำลังใจจากคุณ หรือตัวคุณต้องเข้าไปดูแล เนื่องจากเขามีอาการป่วยบางอย่าง

สุขภาพ  ให้ระวังโรคเดิมๆ เก่าๆ หรือมีอุบัติเหตุเกี่ยวกับความเร็วเข้ามา

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะได้รับการชักชวนจากเพื่อนหรือคนรู้จักไปทำงานใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิมได้ อาจมีคนเข้ามาขอให้ช่วยในเรื่องงาน หรือโปรเจ็คอะไรบางอย่างในช่วงนี้ได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้จะมีผู้ใหญ่ที่เล็งเห็นผลงาน เข้ามาช่วยเหลือซัพพอร์ตด้วย

การเงิน คุณยังต้องหมุนเงินค่อนข้างเยอะ ในเดือนนี้ต้องระวังการใช้จ่ายบางอย่างเยอะเกินไปหรือมีหนี้สินบางอย่างที่ค่อนข้างรัดตัวเข้ามา ส่วนรายรับยังมีเข้ามาอยู่ แต่ก็ยังไม่พอสำหรับรายจ่ายสักเท่าไหร่

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้อาจมีคนใกล้ตัวเข้ามาสนใจคุณ หรืออาจเป็นคนที่ทำงานเดียวกันเข้ามาสานสัมพันธ์ได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ความรักยังไปได้ดีอาจมีการวางแผนพากันไปเที่ยว หรือเปลี่ยนบรรยากาศได้

สุขภาพ ระวังเรื่องของไขมัน คลอเลสเตอรอล หรือน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้งานของคุณจะมีความก้าวหน้ามากขึ้น หากคุณกำลังทำโปรเจคหรืองานอะไรอยู่ จะมีคนให้ความร่วมมือและสำเร็จได้โดยดี แต่ถ้าคุณต้องการที่จะไปสมัครงานก็มีเกณฑ์ที่จะได้งานดีๆ เข้ามาในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน

การเงิน ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์มีโชคลาภเข้ามาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือการขอพร แต่ต้องระวังหากคุณมีการกู้หนี้ยืมสินไว้ก่อนหน้านี้ ในช่วงนี้อาจโดนทวงหรือมีความกดดันในเรื่องเงินมากขึ้น เพราะอาจหมุนมาไม่ทันจ่าย

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้ต้องระวังการเจอคนมีเจ้าของอยู่แล้วเข้ามา หรืออีกฝ่ายหนึ่งอาจมีครอบครัวแล้วได้ ต้องคอยเช็คดีๆ ว่าคนที่เข้ามานั้นโสดจริงหรือเปล่า ส่วนคนที่มีคู่แล้วในช่วงนี้ ให้ระวังการมีปัญหากับครอบครัว หรือแม่ของอีกฝ่าย

สุขภาพ ให้ระวังเรื่องของการคิดมาก หรือภูมิแพ้อากาศ ฝุ่น ทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน  ในปักษ์นี้คุณจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเรื่องงาน หรืออาจมีเด็กฝึกงานเข้ามาแบ่งเบางานของคุณมากขึ้น นอกจากนี้คุณอาจได้รับงานใหม่ๆ ที่ท้าทายมากกว่าเดิมเข้ามา ให้ได้ต่อสู้หรือฝ่าฟันอีก

การเงิน คุณจะแบกค่าใช้จ่ายไว้ค่อนข้างเยอะ อาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ครอบครัว หรือการแบกภาระอะไรบางอย่างเข้ามา แต่รายได้ของคุณก็ยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของความเบื่อ ถ้าหาคนมีคนคุยอยู่แล้วอาจเป็นความสัมพันธ์ที่ไปต่อค่อนข้างยาก ส่วนคนที่มีคู่ ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่มีมากขึ้นทำให้คุณและคนรักอาจมีปัญหาการเงินตามมา

สุขภาพ ให้ระวังเรื่องของมีคมบาด หรือการเดินสะดุดไม่ทันระวัง

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณอาจได้รับงานที่ไม่ถนัด หรือไม่ชอบเข้ามา แต่คุณก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เนื่องจากไม่มีใครที่สามารถทำงานนี้ได้เท่าคุณ นอกจากนี้คุณอาจรู้สึกเครียด หรือถูกกดดันเรื่องงานมากขึ้น เนื่องจากคุณรับงานไว้เต็มมือมากจนเกินไป

การเงิน ในช่วงนี้คุณใช้เงินมากกว่าเดิมค่อนข้างเยอะ เนื่องจากมีความเครียดบางอย่างที่ต้องการระบายด้วยกันซื้อของ ใช้เงิน นอกจากนี้ต้องระวังการโดนจ่ายเงินช้า หรือเอกสารเรื่องการเงินบางอย่างผิดพลาดได้

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในช่วงนี้คุณอาจเจอคนที่อายุมากกว่าเป็นสายเปย์เข้ามา และจะหวานอยู่กับคุณไปสักพักหนึ่ง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ค่อนข้างจะใส่ใจคุณในเรื่องการเงินมากขึ้น หรือเค้าอาจจะซื้อของเปย์คุณ ทำให้คุณรู้สึกชื่นใจ

สุขภาพ ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการนอนไม่หลับ การนอนไม่เป็นเวลา ทำให้รู้สึกปวดหัว เวียนหัวได้

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน คุณจะเริ่มรู้สึกหมดใจ หรือรู้สึกไม่อยากไปต่อกับงานเดิมๆ รู้สึกเริ่มเบื่อกับงานที่ทำซ้ำๆมากขึ้น เพราะคุณเริ่มมีจุดสนใจอย่างอื่นมากกว่า นอกจากนี้ต้องระวังในเรื่องของการติดต่ออะไรไปแล้วถูกปฏิเสธ หรือไม่ได้รับการตอบรับกลับมา ทำให้งานของคุณยังไม่เสร็จสิ้นได้ในเวลาอันรวดเร็ว

การเงิน คุณจะมีความตั้งใจในการหาเงินเพิ่มขึ้น เนื่องจากช่วงนี้อาจมีภาระและหน้าที่เยอะกว่าเดิม ทำให้คุณอยากหาช่องทางใหม่ๆ ในการทำเงิน ส่วนรายรับของคุณก็ยังคงมีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่ต้องระวังรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพมากเป็นพิเศษ

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ถูกใจเข้ามาจากกลุ่มเพื่อน หรือคนรู้จักได้ แต่ต้องระวังว่าอีกฝ่ายยังไม่ได้มีความจริงจังจริงใจมากพอ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คุณและคนรักจะเข้าใจกันมากขึ้น อาจมีการพากันเดินทางไกลด้วยกันได้

สุขภาพ ระวังเรื่องของโรคหรืออาการเก่าๆ กลับมา และต้องระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณต้องทำอะไรด้วยตัวคนเดียวมากขึ้น ต้องระวังเรื่องของงานที่เยอะแต่ไม่มีคนเข้ามาช่วย หากทำการค้าขายหรือธุรกิจส่วนตัว ในช่วงนี้คุณต้องแก้ปัญหาด้วยตัวคนเดียว แต่คุณก็สามารถทำให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือการย้ายถิ่นฐาน แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณได้คาดการณ์เอาไว้แล้ว ทำให้เงินในเดือนนี้ยังมีพอใช้อยู่ ส่วนรายรับของคุณจะมีเข้ามาเรื่อยๆ หรืออาจฟลุ๊คได้งานพิเศษ จนมีเงินพิเศษเข้ามาได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้อยู่คนเดียวไว้จะดีกว่า เนื่องจากคุณอาจเจอคนเข้ามาหลอกหรือมาทำให้คุณเสียใจ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของความไม่ใส่ใจ หรือคนรักอาจต้องไปทำงานในที่ไกลๆ ทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน ในช่วงนี้อาจมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานได้ คุณอาจถูกย้ายหรือเปลี่ยนหน้าที่ ความรับผิดชอบบางอย่าง โดยที่ตัวคุณเองก็ไม่ได้เต็มใจสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องของงานเบื้องหลัง หรืออะไรที่เกี่ยวกับบัญชีที่อาจมีความผิดพลาดได้

การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการช้อปปิ้งออนไลน์ หรือค่าใช้จ่ายที่มีเข้ามาเรื่อยๆ อยู่ แต่ตัวคุณก็ยังคงสามารถควบคุมรายจ่ายนั้นไว้ได้ เนื่องจากตัวคูณอาจมีรายได้พิเศษ หรือมีเงินหมุนเข้ามาทันท่วงที

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในช่วงนี้อาจมีคนที่เข้ามาไว และออกไปในเวลาเพียงไม่นาน ซึ่งเป็นความสัมพันธ์เพียงชั่วคราวเท่านั้น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คุณจะรู้สึกเหงาเนื่องจากคนรักไม่ค่อยใส่ใจ หรือเขามีงานเข้ามาเบียดเวลาจากคุณออกไปค่อนข้างมาก

สุขภาพ ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอาการปวดหลัง หรืออะไรที่เกี่ยวกับเส้นเอ็น กระดูก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook