ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาส แต่ก็ควรระวังเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา ที่ไม่เปิดเผย ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก ที่อาจก่อภาระหนี้สินในระยะยาวได้

การงาน หากเป็น “จอมโปรเจกต์” จะลงทุน เริ่มงาน โครงการขนาดใหญ่ ก็ควรใช้เวลาตรวจสอบ พิจารณาให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอข้อมูลเท็จๆ จริงๆ ที่อาจทำให้โครงการในฝันเป็นแค่ฝันเฟื่อง ที่ยากจะเป็นจริงมากกว่า สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 14-16 ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างที่ใกล้ชิดมากเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก ไม่ต้องคิดถึงศักดิ์ศรี แค่แสดงความจริงใจ จริงจังให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักจากสื่อออนไลน์ หรือที่พบกันในวงสังคม ก็จะมีโอกาสให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจเจอ...หลอกมา หลอกไป

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการบริโภคไขมัน ของหวานๆ เอาไว้ อย่าประมาท เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปี พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook