ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน จริงๆ เท็จๆ ที่อาจเกิดได้รับข้อมูล ที่ ลับ ลวง พราง ก็อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาดได้ โดยเฉพาะหากจะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ และถ้ากำลังตกแต่งบ้าน ก็ควรระวังว่างบประมาณอาจบานปลายมากกว่าที่คิด

การงาน อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น หากจะนำเสนอแผนงานใดๆ ให้กับหุ้นส่วน หรือผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะมีโอกาสถูกคัดค้านอย่างหัวชนฝา ที่หากไม่อดทน ไม่ใจเย็นพอที่จะชี้แจง ก็อาจทำให้ภารกิจนั้นๆ ล้มคว่ำไปได้ โดยเฉพาะวันที่ 14-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะ “เข้าข้าง” คู่ครองมากเกินไป หาก เขา/เธอ กำลังขัดแย้ง มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้บานปลายจนทะเลาะวิวาท บ้านแตกได้เลย สำหรับคนโสด ไม่ต้องไขว่คว้าหารักที่ไหน มองใกล้ๆ ตัว เขา/เธอ คนไหนที่คอยตามตื๊อ ตามติดไม่เลิกรา คนไหนที่ทำให้รำคาญใจมากๆ ก็มีโอกาสว่า...ใช่เลย!

ครอบครัว วันที่ 18-20 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าในบ้านอาจสูญหาย ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้าในบ้าน ที่พักอาศัย...อันตราย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งจะทำมุมองศาขัดแย้งกับดาวอาทิตย์กำเนิด ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น กับความไม่ได้ดังใจจากเรื่องบ้าน คนในครอบครัว หรือกับผู้มีอำนาจในที่ทำงาน เพราะ..น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ! หากรู้ตัวว่าสู้ไม่ได้ ก็ควรถอย..จะดีกว่าไหม?

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook