ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรรอบคอบ ระมัดระวังในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์จะเข้าใจผิด หรือถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ จนสูญเสียเงินมากกว่าที่จะได้มา ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ค้าขายสินค้าฟุ่มเฟือย หรืองานบริการ ตัวแทน นายหน้า จะอยู่ในเกณฑ์ดี เงินทองไหลมาเทมา แต่หากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ระยะนี้ หากมอบหมายงานสำคัญให้ลูกจ้าง พนักงาน ก็ควรรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจอคน “ท่าดีทีเหลว” ที่อาจทำให้งานนั้นๆ ล้มเหลวได้

ความรัก แค่หลับหูหลับตา เชื่ออย่างไม่ต้องคิดมาก หาเหตุผลใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ และสำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมีเพศตรงข้ามเข้ามาทายทัก ก็อย่าเพิ่งคิดเข้าข้างตนเองว่า เขา/เธอ จะสนใจ เพราะอาจเป็นแค่ตามมารยาท หรือเพื่อหวังผลประโยชน์มากกว่า

ครอบครัว ระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย วันที่ 14-16 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน....อันตราย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 เมษายน ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ขยันขันแข็งให้มากขึ้น ไขว่คว้า ต่อสู้อย่างเต็มที่ ถึงจะทำให้สิ่งที่คาดหวังเป็นจริงได้ แต่หากงอมืองอเท้า นอนรอโอกาส รอคอยให้ผู้อื่นเดินเข้ามาหา เอาอาหารมาป้อนถึงปาก ก็จะพลาดหวังได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook