ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรรอบคอบ ระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง และเพื่อคนที่รักใคร่เสน่หา รวมถึงอาจถูกลวงล่อ โน้มน้าวใจ ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน ซึ่งวันที่ 14-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังจะมีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่ควรระวังการวิ่งหาโอกาสด้วยการใช้เส้น วิ่งเต้นในทางที่ไม่สุจริต ก็อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจได้รับการติดต่อจากหน่วยงานเดิมให้กลับไปร่วมงานด้วย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ...จริงๆ เท็จๆ แยกให้ออก!

ความรัก เชื่อง่ายเกินไป อารมณ์เปลี่ยนแปลงเร็วเกินไปในสัปดาห์นี้ ก็ควรระวัง เพราะอาจทำให้มีปัญหาจนขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด หากงาน ภารกิจที่กำลังทำ ที่ทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ก็อาจต้องใช้ความพยายามตามติด สร้างสัมพันธ์ให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาส

สุขภาพ พิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะร่วมสังสรรค์สโมสรใดๆ โดยเฉพะวันที่ 14-16 เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมา ที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook