ดวงการงาน การเงิน 1 - 15 มี.ค. 65 โดย การะเกต์พยากรณ์

ดวงการงาน การเงิน 1 - 15 มี.ค. 65 โดย การะเกต์พยากรณ์

ดวงการงาน การเงิน 1 - 15 มี.ค. 65 โดย การะเกต์พยากรณ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงการงานและการเงินปักษ์แรกวันที่ 1 - 15 มี.ค. 2565 โดย การะเกต์พยากรณ์ มาอ่านกันว่าทั้ง 12 ราศีจะเจอเรื่องอะไรกันบ้างในช่วงนี้

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

การเงิน 

ยังต้องทำมาหาเงินตัวเป็นเกลียว มีภาระหน้าที่ที่แบกรับเอาไว้ ยิ่งถ้าใครกำลังอยู่ในช่วงปลูกสร้าง รีโนเวทบ้านช่องห้องหอ จะมีค่าใช้จ่ายบานปลายกว่าที่คิด ไม่จ่ายก็ไม่ได้ แต่ก็จะยังมีความหวังกับเงินที่จ่ายออกไป ว่าจะนำความสุขคืนกลับมาให้ในอนาคตอันใกล้นี้

การงาน 

ยังมีสัญญาณที่ดีในการทำงาน ได้รับความร่วมมือร่วมใจ บริษัทองค์กรก็มีความมั่นคงอยู่มาก แต่สิ่งสำคัญยังเป็นการกลับมาพักผ่อนหย่อนใจที่บ้าน การมีความสุขกับครอบครัว การให้เวลากับคนสำคัญต่างๆ ไม่ลืมว่าที่ทำงานหนักก็เพื่ออนาคตของทุกคน

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

การเงิน 

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณยังเป็นนักช็อปในตำนานได้อยู่ แม้จะไม่ได้ไปไหนก็กดของเข้าตะกร้าได้รัวๆ และบางคนยังจะเป็นช่วงพร้อมจ่ายเงินกับเรื่องความสุขทางใจ การตอบสนองอารมณ์ การซื้อของชุบชูใจ รวมถึงการเปย์คนที่ชื่นชอบ

การงาน 

จะมีปัญหาบางอย่างอยู่เรื่อยๆ ทำให้แก้ไขไม่ได้หมดจดสักที เหมือนโรคเรื้อรังที่รักษาไม่หาย ได้แต่ประคองอาการกันไป สถานการณ์ในที่ทำงานก็ยังลูกผีลูกคนอยู่มาก อาจเต็มไปด้วยคนทำงานที่จิตป่วย มีความเครียดสูง คุณเองก็ต้องดูแลจิตใจให้ดีๆ

 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

การเงิน 

อยู่ในเกณฑ์มีเงินจับจ่ายใช้สอยดี ไม่ได้เดือดร้อนอะไร เพียงแต่ถ้าต้องเกี่ยวข้องกับคนมีอิทธิพลอำนาจ มักต้องได้ยอมๆ เขาหน่อย การเงินจะขึ้นอยู่กับคนอื่นมากกว่าจะตัดสินใจได้เองทั้งหมด ส่วนถ้าจะซื้อของชิ้นใหญ่ ต้องได้รับการอนุมัติเสียก่อน ทนฟังคำบ่นสักระยะก็จะลุล่วง

การงาน 

ปัญหาในงานยังมีอยู่เรื่อยๆ ในชีวิตประจำวัน และเตือนถึงรอบใหญ่ที่ควรต้องแก้ไขกันให้จริงจังได้แล้ว หัวหน้าเจ้านายอาจไม่มีประสิทธิภาพดีพอ หรืออ่อนแอเกินกว่าจะช่วยแก้ปัญหาสำคัญๆ ได้ บางเรื่องจึงจำเป็นต้องอดทนไปอย่างเหนื่อยหน่าย ต้องให้กำลังใจตัวเองเต็มที่

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

การเงิน 

คุณจะมีดวงการเงินดีสวนกระแส ดวงพุ่งขึ้นมาอีกครั้ง มีจังหวะที่ดีเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงาน การได้รับความไว้วางใจ ได้มอบหมายงานใหม่ ทำให้มีโอกาสทางรายได้เพิ่มมากขึ้น ส่วนถ้าจะลงทุนใดๆ ในช่วงนี้ ดวงคุณกำลังเปิด คาดหวังผลตอบแทนได้ มีโอกาสทำกำไร

การงาน 

นอกจากดวงการเงินจะเด่น ดวงงานก็ยังจะรุ่งมากกว่าราศีอื่นๆ เป็นจังหวะดีในการทำโปรเจ็คท์ต่างๆ การวางแผนไปสู่อนาคต การลงทุนและขยับขยายงาน ส่วนถ้าทำงานประจำ รับราชการ จะได้หัวหน้าเจ้านายมาใหม่ ส่งผลต่อบรรยากาศทำงานในเชิงบวก

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

การเงิน 

รายได้ยังเสมอตัวอยู่ แต่คุณจะเริ่มสนใจมองหาโอกาสช่องทางใหม่ๆ ประเด็นสำคัญยังจะอยู่ที่การมองดูให้รอบด้าน พิจารณาตามข้อเท็จจริง การลงทุนใดๆ ต้องใช้ข้อมูลให้ว่องไวทันท่วงที และควรหาที่ปรึกษาที่ไว้วางใจได้ พาร์ตเนอร์ที่ดีจะทำให้คุณได้ลาภผลเต็มเม็ดเต็มหน่วย

การงาน 

จะมีข่าวดีเรื่องงาน ถ้าสมัครงานใหม่ เข้าสอบแข่งขันใดๆ จะได้รับการตอบรับเบื้องต้นอย่างมีความหวัง ส่วนถ้าปรึกษาหารือกับใคร จะได้ความร่วมมือดี มีเครดิตที่ดีในการทำงาน จะได้รับการแนะนำบอกต่อ และมีคนรอร่วมงานด้วย

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การเงิน 

จะได้จ่ายเงินกับภาษีสังคมมาก มีคนมาขอความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ แต่สิ่งที่ทำไปก็จะให้ผลดี มีประโยชน์ไปในอนาคตข้างหน้า หรือถ้าใช้เงินกับการทำบุญทำทาน ช่วยเหลือผู้ป่วย จะได้อานิสงส์แรง ส่วนถ้าใช้จ่ายกับความรู้การศึกษา จะต่อยอดนำมาซึ่งรายได้เพิ่มอีกหลังจากนี้

การงาน 

จะได้ทำงานที่รักที่ชอบ มีความสุขกับงานอดิเรกต่างๆ และมีพลังสร้างสรรค์สูง แต่ปัญหาการร่วมงานกับทีมยังมีอยู่ ค่อนข้างเหนื่อยกับคนที่เข้าใจยาก มีปัญหาการสื่อสาร อย่างไรก็ดี อุปสรรคสำคัญอีกอย่างของคุณคือการต้องเจอกับคนที่มีอีโก้มาก ลำบากแก่คนรอบข้างแต่ไม่รู้ตัว

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

การเงิน 

จะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา หรือทำกำไรจากการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ มีโอกาสได้ของขวัญของฝากถูกใจ ส่วนถ้ามีการทำงานต่างถิ่นแดนไกลจะได้โชคใหญ่กลับบ้าน สำหรับเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ก็อยู่ในเกณฑ์คุมได้ ภาระหนี้เพื่ออนาคตไม่ใช่ปัญหา

การงาน 

สิ่งสำคัญในงาน จะเป็นการนำของเก่ากลับมาฟื้นสภาพใหม่ การใช้ประสบการณ์ที่มีค่า รวมถึงการร่วมร่วมใจกับทีมที่เข้าขากันดีเป็นพิเศษ และถ้าได้ทำงานกับคนอายุน้อยๆ จะราบรื่นสำเร็จด้วยดี ชีวิตช่วงนี้จะมีแรงบันดาลใจมากขึ้น ได้เจอไอดอลทางอาชีพการงาน

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

การเงิน 

ยังต้องเหนื่อยกับการทำมาหาเงินอยู่ มีเป้าหมายที่ต้องพยายามทำให้สำเร็จ การเงินมีภาระไล่หลัง แต่ข้อดีก็คือคุณยังมีพลังบวก มีความแข็งแกร่ง มีแบ็คอัพทุนรองรังอยู่ส่วนหนึ่ง ถ้าไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาจริงๆ ยังไงก็จะไปรอด แค่ลงมือทำเต็มที่เท่านั้น

การงาน 

จะมีปัญหาในงานที่แก้ไขไม่ได้ ควรระวังความโกรธเกลียด อารมณ์ด้านลบในจิตใจ ทำให้เกิดปัญหาอยู่เงียบๆ มีความไม่พอใจกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจอเหตุการณ์ที่ต้องมาแอบสงบสติอารมณ์อยู่ลำพัง ถ้าหากจิตใจปกติแล้วก็จะกลับมาทำงานได้ดี ดวงมีศักยภาพความสามารถอยู่แล้ว

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

การเงิน 

จะได้เงินก้อนใหม่เข้ามา จากความช่วยเหลือของคนรอบข้าง ยังมีความเสี่ยงจะเจอวิกฤติปัญหาเป็นระยะ เพียงแต่ก็ไม่ถึงกับอับจน เกิดอะไรขึ้นก็ยังจะได้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ ส่วนถ้าจะซื้อข้าวของเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ งานไม้ ของแต่งบ้าน จะได้ของดีราคาสมเหตุผล

การงาน 

จะได้ทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้น ได้คนช่วยงานลงตัว ไม่ว่าจะเป็นลูกน้องลูกจ้าง หรือทีมงานมาใหม่ บรรยากาศในที่ทำงานแจ่มใส เพียงแต่ปัญหาอาจจะมากับเรื่องส่วนตัวมากกว่า ถ้าชีวิตส่วนตัวดีงานก็จะดีไปด้วย กรณีสมัครงานใหม่ มองหางานพิเศษทำ จะสมหวัง

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

การเงิน 

ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายสักหน่อย หรืออีกทีคือการควบคุมจิตใจตัวเองด้วย จะมีของที่ต้องการมากมาย แต่รายรับอาจไม่สมดุลกันอยู่ ตลอดจนภาระหนี้สินที่คั่งค้าง ควรระวังสถานการณ์ฉุกเฉินเฉพาะหน้า ปัญหาที่มาจากการใช้เงินเกินหน้าตัก ระวังการใช้บัตรเครดิตด้วย

การงาน 

แผนงานใดๆ ที่ตั้งไว้ จะเดินหน้าไปได้ด้วยดี แต่งานช่วงนี้จะสำคัญที่การได้รับความร่วมมือจากคนหลายฝ่าย และการทำงานให้สนุกสนาน ไม่ว่าจะมีปัญหาในงานมากน้อยแค่ไหนก็ตาม มายด์เซ็ทที่ดี ทัศนคติที่ดี ยังจะเป็นตัวที่ช่วยให้งานคุณราบรื่น อุปสรรคใหญ่คือใจคุณเอง

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

การเงิน 

คุณจะทำรายได้ดีขึ้นอีกเรื่อยๆ มีความพร้อมสูงในการทำมาหาเงิน การขับเคลื่อนโปรเจ็คท์ใหม่ๆ ดวงเฮงขึ้นมากจากช่วงที่ผ่านมา เพียงแต่ค่าใช้จ่ายก็ยังหนักอยู่ และมักต้องได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่นรอบตัว มีภาษีสังคมมาก แต่เงินออกมือไปเดี๋ยวก็ได้กลับเข้ามา

การงาน 

ต้องได้ใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อจะทำให้งานที่เต็มไปด้วยรายละเอียดสำเร็จลุล่วง ช่วงนี้ยังจะต้องควบคุมคุณภาพงานให้ดีที่สุด ไม่ว่าตัวคุณจะอยู่ตำแหน่งไหนก็ตาม สิ่งสำคัญอีกอย่างยังเป็นการใช้สมาธิและความมุ่งมั่น ทำอย่างไรไม่ให้ตัวเองไขว้เขวออกนอกลู่นอกทางเสียเอง

 

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

การเงิน 

จะมีวิกฤติการเงินเกิดได้ ไม่ควรประมาท เตือนถึงอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน การลงทุนที่สูญเปล่า การสูญเสียรายได้ หรือมีเหตุให้ข้าวของทรัพย์สินเสียหาย ในครอบครัวบ้านเรือนยังควรระวังเรื่องฟืนไฟให้ดี ไปไหนมาไหนให้ตรวจเช็ครอบคอบเอาไว้ก่อน ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

การงาน 

จะเข้าช่วงต้องมองหาทางหนีทีไล่เอาไว้ มีเรื่องตีบตันชั่วคราว หรือสถานการณ์ไม่ค่อยน่าไว้ใจ คุณอาจกำลังอยู่ในองค์กรที่มีปัญหามาก ไม่ค่อยมั่นคง มีการเปลี่ยนแปลงในระดับนโยบาย หรือตัวคุณเองเกิดคำถามใหม่ๆ เริ่มต้องการชีวิตแบบใหม่ จะมีเหตุให้ต้องได้ตั้งคำถามกับชีวิตตัวเองอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook