ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้เงินทองไหลมา เทมา แต่ก็ควรระวังอารมณ์ รัก ใคร่ เสน่หา อาจทำให้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง บุตรธิดา หรือกับคนรัก คู่ครอง ที่อาจทำให้การเงินติดขัด ระยะยาวได้

การงาน ลงทุน ร่วมหุ้น ทำโครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะสินค้า หรืองานที่สวยหรู ดูดี แปลกใหม่ รวมถึงที่เป็นของแบรนด์เนมจากต่างประเทศ ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองได้ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังกลโกงในองค์กร ที่จะทำให้ถูกฉ้อฉล ยักยอกทรัพย์จากพนักงาน ลูกจ้างด้วย

ความรัก สื่อรัก ออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ และหากเขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ มาดหรู ดูดี มีสง่าราศี ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะเชื่อใจ ทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะมีเกณฑ์สูงว่าเป็นแค่การสร้างภาพ เพื่อหวังล่อลวง หวังผลประโยชน์เท่านั้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีโรคเรื้อรัง เป็นๆ หายๆ อยู่แล้ว ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้       

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook