ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน จากงาน กิจการที่ทำประจำ ถึงจะมีโอกาสหารายได้ให้มากขึ้น แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร วันที่ 7-8 ควรระวังให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน แสดงความใส่ใจ กระตือรือร้นในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น รวมถึงคนหางาน สมัครงาน สัมภาษณ์งานด้วย และหากติดขัด มีอุปสรรคจากกฎเกณฑ์ ข้อบังคับใดๆ ก็ควรรีบจัดการหาทางกำจัดออกไป เพราะถ้าเรื่อยเฉื่อย ชักช้า เลื่อนนัด ก็อาจทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันกับภารกิจ งานที่ทำร่วมกัน โดยเฉพาะเรื่องของครอบครัว และควร “วิ่งตาม” ความต้องการของเขา/เธอ ให้ทัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ไม่ต้องไปมองหาไกลๆ แค่ใกล้ตัว จากบ้านใกล้เรือนเคียง หรือจากถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดียวกัน ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งจะทำมุมองศาขัดแย้งกับดาวอาทิตย์กำเนิด ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น กับความไม่ได้ดังใจจากเรื่องบ้าน คนในครอบครัว หรือกับผู้มีอำนาจในที่ทำงาน เพราะ..น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ! หากรู้ตัวว่าสู้ไม่ได้ ก็ควรถอย..จะดีกว่าไหม?

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook