ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายาม “หนัก” มากถึงจะได้มา และวันที่ 7-8 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับคนมาดหรู ดูดี ที่น่าเชื่อถือ ก็อาจทำให้ต้องเสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินมาก

การงาน อย่าจับปลาสองมือ! เลือกที่มุ่งมั่นทำแค่อย่างเดียว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้งาน ภารกิจที่กระทำ โดยเฉพาะที่เป็นตัวแทน นายหน้า จะอยู่ในเกณฑ์ดีมากกว่า สำหรับคนหางาน หากหางานด้านโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ที่เป็นงานเฉพาะกิจ หรือเป็นโครงการระยะสั้นๆ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก อดทน อดกลั้น ไม่ตำหนิ ติเตียน บ่นโน่น บ่นนี่ หากคนรัก คู่ครอง ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ หรือผิดนัด ไม่ได้ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ก็ตาม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังคนต่างชาติ หรือพวกอลัชชี มารศาสนา ที่เข้ามาตีสนิทด้วย เพราะมีโอกาสสูงว่าจะถูกหลอกลวงเพื่อหวังเงินทองอย่างเดียว!   

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน การเข้ากลุ่มทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน อาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากจะโน้มน้าวใจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์จากข้อมูลจริง หรือที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ผลดังที่หวัง แต่ถ้าเสกสรรปั้นแต่งขึ้นมา ก็อาจกลายเป็นเด็กเลี้ยงแกะ หมดความน่าเชื่อถือไปเลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook