ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะหารายได้ที่ต้อง “เสี่ยง” และวันที่ 11-13 อย่าเผลอ อย่าประมาทกับการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ เพราะอาจถูกลวงล่อให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากไปอย่างงงๆ

การงาน กิจการ งานสุจริต กำลังอยู่ในระยะ “ขาขึ้น” ที่จะนำความเจริญรุ่งเรืองมาให้ แต่ควรระวังหลีกเลี่ยง และ ถอยห่าง หากถูกชักชวนให้ร่วมลงทุน ร่วมงานในภารกิจที่ไม่สุจริต เพราะอาจตกเป็นแพะรับบาป สูญเสียทั้งเงินทอง ชื่อเสียงเกียรติยศ รวมถึงมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกฟ้องร้อง มีคดีความอีกด้วย

ความรัก ยังเชื่อถือไม่ได้! การเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย หรือจากการใช้สื่อออนไลน์หารัก อาจทำให้ได้พบเจอเพศตรงข้ามที่ติดตา ต้องใจ แต่ก็ควรยั้งใจสักนิด คิดให้นานๆ โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ...อันตราย!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 8-10 ควรระวังที่จะเสพสุรา ของมึนเมา หรือหมักดอง เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรระวังการพูด การเขียน ที่หากคลุมเครือ ไม่ชัดเจนเพียงพอแล้ว ก็อาจทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดอย่าง “หน้ามือเป็นหลังมือ”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook