ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ใจเย็น อดทนในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นตามไปด้วย และวันที่ 8-10 หากจะขอกู้ยืม หรือติดตามทวงถามหนี้สิน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้มีศัตรูมากขึ้นอีกด้วย

การงาน ลุยอย่างถึงลูกถึงคน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง หรือที่กำลังสมัครงาน สัมภาษณ์งาน สำเร็จ สมปรารถนาได้อย่างรวดเร็ว แต่วันที่ 7-8 ควรอดทน อดกลั้นให้มากๆ เพราะอาจถูกยั่วยุ จนอารมณ์ปรวนแปร ที่จะให้พลาดโอกาสได้อย่างง่ายๆ

ความรัก ภาพหรู ดูดี ที่ควรตัดทิ้งออกไป เริ่มต้นระยะแห่งการทำตัวเซอร์ๆ “ติดดิน” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสะดุดตา ได้รับความสนใจจากเพศตรงข้ามโดยเฉพาะเขา/เธอ ที่คุณกำลังให้ความสนใจ แต่สำหรับชาวราศีเมษที่กำลังมีรักซ้อน ซ่อนรัก อาจต้องเหนื่อยมากขึ้น ที่จะ “สับหลีก” รถไฟ 2 ขบวน ไม่ให้ชนกัน แต่ก็ควรทำใจสักนิด เพราะถึงที่สุดแล้ว ก็มีโอกาสที่จะต้อง...เจ็บนี้อีกนาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 7-8 ควรระวังความเร็ว ลื่น ล้ม อาจเป็นเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บตัวได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 เมษายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ที่จะมีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต ผู้ลึกลับ คอยตั้งรับอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน! โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้น เป็นผู้มีอำนาจสูงกว่า..ระวัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook