ดวงเรื่อง “ว้าวซ่า” ของคนเกิดทั้ง 8 วันประจำเดือนมีนาคม 2565

ดวงเรื่อง “ว้าวซ่า” ของคนเกิดทั้ง 8 วันประจำเดือนมีนาคม 2565

ดวงเรื่อง “ว้าวซ่า” ของคนเกิดทั้ง 8 วันประจำเดือนมีนาคม 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เข้ามีนาหลายคนก็อยากมีเรื่องว้าวซ่า ให้ชีวิตรู้สึกมีชีวา แต่จะเป็นเรื่องไหนที่ว้าวสุดพลัง หรือปังแบบฉุดไปอยู่ ก็ต้องไปลุ้นกันอีกที และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปดูกันดีกว่า ว่าดวงของคนเกิดทั้ง 8 วันจะมีเรื่องว้าวซ่าอะไรเกิดขึ้นบ้าง

 

1.คนเกิดวันอาทิตย์ มีมิตรช่วยให้ชีวิตเปลี่ยน

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ เรื่องว้าวซ่าของคุณจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน ถ้าคุณทำงานประจำ จะมีกัลยาณมิตร หรือมีคนผลักดันให้คุณไปพบเจอสิ่งใหม่ ๆ ได้ขยับขยาย และหากคุณรับโอกาสนี้ไว้ แม้อาจจะเหนื่อยตอนต้นแต่คุณจะเป็นดั่งราชา หลังจากที่อะไรเข้าที่เข้าทางแล้ว ส่วนคนทำธุรกิจหรือฟรีแลนซ์ Connection ให้โชคยิ่งกว่าถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 จะมีคนหางานใหญ่มาให้ เปิดดีลได้เลย เพราะงานนี้จะช่วยค้ำคูณสถานะทางการเงิน กินกันไปยาว ๆ เลยจ้า

 

2.คนเกิดวันจันทร์ เกิดจุดเปลี่ยนกะทันหัน มีเรื่องให้สร้างชื่ออย่างคาดไม่ถึง

บอกเลยว่าคนเกิดวันจันทร์คุณจะมีเรื่อง Amazing จนอาจจะตั้งตัวไม่ทัน เพราะคุณมีเกณฑ์ต้องจบจากบางสิ่ง แล้วก็ต้องเริ่มต้นใหม่อย่างรวดเร็ว บอกเลยว่า เรื่องว้าวซ่าของคุณอยู่ที่การเริ่มต้นครั้งนี้ล่ะ คุณจะเริ่มต้นได้อย่างแจ่มใส สดชื่น มีพลัง โดยเฉพาะใครที่ชีวิตเหมือนมีเมฆหมอกมายังทำให้เจอแต่เหตุการณ์ไม่ดี หมองเศร้ามาตลอด ตอนนี้ฟ้าเปิดแล้วค่ะ ทุก ๆ เรื่องจะดีขึ้น การเงินจะพลิกไปในทางที่ดี การเงินเริ่มมีเข้ามา เรียกได้ว่าคิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง มีโอกาสสร้างชื่อเสียงในสายงานที่ทำอยู่ได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

3.คนเกิดวันอังคาร เสน่ห์เข้มข้นเหลือร้าย ความรักทลายทุกอุปสรรค

ช่วงเวลานี้ของคนเกิดวันอังคารเสน่ห์แรงสุดพลังค่ะ จะมีคนมารุมขายขนมจีบคุณมากกว่า 1 คน หากคนกำลังแอบชอบใครอยู่ เดือนนี้ลุยค่ะ อ้อ! การลุยในที่นี้ไม่ได้ให้ออกตัวแรงจนอีกฝ่ายกลัวนะคะ ไพ่แนะนำให้ใช้กลยุทธ์น้ำหยดลงหิน ทุกวันหินมันยังกร่อน ซึ่งหัวใจอ่อน ๆ ก็จะอ่อนยวบอยู่ในกำมือของคุณในที่สุดค่ะ หรือถ้าหากใครที่เจออุปสรรคความรักมาเยอะเวอร์ เดือนนี้บอกเลยว่า ความรักของคุณจะชนะทุกสิ่ง สดชื่นหัวใจ มองอะไรก็เป็นสีชมพู

 

4.คนเกิดวันพุธกลางวัน แฟนเก่าเฝ้าฝันให้คุณกลับมา

เรื่องว้าวซ่าของคนเกิดวันพุธกลางวันนะคะ จะมีการติดต่อมาของแฟนเก่า และการติดต่อมาครั้งนี้ เขาเปลี่ยนไปแล้วค่ะ เพราะเขาได้มีเวลาไปทบทวนอะไรหลาย ๆ อย่าง เขารู้หัวใจตัวเองแล้วว่า รักคุณสุดหัวใจขนาดไหน หากใครที่ยังรักยังรอเขาเหมือนกัน ก็ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ นะคะ แต่ใครที่คิดว่าจะ Move on ก็ไม่ติดเลยค่ะ เพราะสุดท้ายแล้วการตัดสินใจเลือกทางเดินเป็นของคุณเอง ไพ่เป็นเพียงผู้บอกเรื่องราวเท่านั้น ส่วนใครที่มีคู่ตุนาหงันใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว คุณทั้งสองคนมีแววว่าจะได้เป็นทองแผ่นเดียวกันเร็ว ๆ นี้ค่ะ

 

5.คนเกิดวันพุธกลางคืน จะมีคนช่วยให้ลืมความรักที่ขมขื่น ทำให้คุณยืนได้ใหม่อย่างสุขใจอีกครั้ง

สำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน ต้องขอบอกเลยนะคะว่า ใครที่ So sad ในเรื่องของความสัมพันธ์ อกหักรักคุด ลืมไม่ได้ ตัดใจไม่ลง เป็นปมฝังอยู่ในใจ บอกเลยว่าในเดือนมีนาคมนี้ มีเกณฑ์สูงมากค่ะว่า จะมีคนใหม่เข้ามาในชีวิตคุณ ซึ่งคน ๆ นี้ จะช่วยให้คุณพ้นจากความขมขื่นทางความรู้สึก และคน ๆ นี้จะช่วยส่งเสริมคุณในทุกเรื่องของชีวิต เป็นกำลังใจเมื่อคุณท้อ เป็นคนร่วมยินดีเมื่อคุณสุข พูดได้ว่า ฝันร้ายได้จบลงแล้ว นี่คือจุดเริ่มต้นทางความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่ทำให้จิตใจของคุณเต็มอิ่มอีกครั้ง

 

6.คนเกิดวันพฤหัส เงินปัง อีกทั้งยังมีโชคลาภถามหาอย่างไม่ทันตั้งตัว

ปังมากในเรื่องของการเงิน คุณมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่นอกเหนือจากเงินที่ได้ประจำทุกเดือน และบางคนยังได้รับเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญที่อยากได้มานาน นอกเหนือจากนี้ ยังหมายความถึงโชคลาภที่ได้มาแบบฟลุ๊ค ๆ เรียกได้ว่าเดือนมีนา คือเดือนที่คุณโดดเด่นมากในเรื่องของการเงิน โชคลาภ การได้รับสิ่งมีค่า ที่แม้บางทีไม่ได้ขวนขวายขนาดหน้ามืดตามัวแต่ก็ได้มาด้วยความเสน่หานั่นเอง

 

7.คนเกิดวันศุกร์ ได้เวลาเปิดประตูแห่งโอกาส เพราะความสามารถเกินต้านจริง ๆ

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ หลังจากที่คุณปรึกปรือฝีมือ หรือทำงานมาอย่างหนัก ก็ถึงเวลาแล้วที่ประตูแห่งโอกาสเปิดขึ้นเพื่อต้อนรับคนมีความสามารถอย่างคุณ ซึ่งโอกาสที่จะได้มาในครั้งนี้ เป็นเพราะมีคนเล็งเห็นถึงความเก่งจนมีหลาย ๆ คนแย่งตัวอยากจะทำงานด้วย และไม่ได้มีเพียงโอกาสเดียวเท่านั้น คุณจะมีโอกาสเข้ามาให้จิ้มเลือกได้เลยตามอัธยาศัย เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับช่วงเวลาที่ได้สั่งสมฝีมือมาก็ว่าได้

 

8.คนเกิดวันเสาร์ จะมีคำว่าเราเกิดขึ้นอย่างอัศจรรย์

หูยยยยย บอกเลยนะคะว่า เรื่องว้าวซ่าของคนเกิดวันเสาร์ก็คือเรื่องของความรักค่ะ สำหรับใครที่หยอดนิดหยอดหน่อยวันละน้อยวันละนิด เดือนนี้คุณจะไม่คาดคิดว่าสิ่งที่ทำไปจะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นจนถึงกับมีการขยับความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนทำธุรกิจร่วมกัน บอกเลยว่า ธุรกิจของคุณจะทำเงินได้ในระยะยาว เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ช่วยกันสร้างงานสร้างอาชีพได้อย่างลงตัวเลยล่ะค่ะ

 

ทั้งนี้แม้ไพ่จะบอกเรื่องว้าวซ่าของคุณออกมาแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การตัดสินชะตาชีวิตก็คือตัวของคุณ แค่มีสติ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง เรื่องว้าวซ่าที่อยากจะให้เกิดขึ้น แม้ไพ่ไม่ทัก คุณก็สร้างมันออกมาได้ค่ะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook