ดูดวงรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2565 ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน แม้ว่างานที่มีจะเยอะอยู่แล้ว แต่คุณก็ยังต้องรับงานเพิ่ม เพื่อนำไปแบ่งให้คนอื่นๆ รับผิดชอบต่ออีกทอดหนึ่ง คุณจะต้องวิเคราะห์ให้ดีว่างานที่ให้ไปกับแต่ละคนนั้นจะสามารถทำได้ เพราะท้ายที่สุดแล้ว คุณก็คือผู้ที่ต้องตรวจสอบงานทั้งหมดอยู่ดี และมีข้อควรระวังสำหรับคนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ในการทำตามเป้าหมายที่เคยตั้งไว้ อาจต้องมีการปรับเปลี่ยน ไม่เป็นดังใจหวัง สำหรับคนที่กำลังรอคอยการตอบรับงานอยู่ เดือนนี้ อาจได้รับการติดต่อ อาจเป็นงานที่คุณทำแล้วไม่เครียด มีความสุข แต่จะมีปัญหาในเรื่องเงินเดือน ที่จะได้น้อยกว่าความต้องการของคุณ

การเงิน เดือนนี้ไม่มีปัญหาทางการเงินมากวนใจ เนื่องจากคุณได้วางแผนจัดการเรื่องการเงินไว้อย่างรอบคอบแล้ว แม้จะมีรายจ่ายออกไปค่อนข้างเยอะ แต่ก็ยังมีรายได้เติมเข้าเรื่อยๆ ไม่ขัดสน

ความรัก ช่วงนี้ อาจจะยังไม่เหมาะสำหรับคนโสดในการมีความรักสักเท่าไหร่ เพราะด้วยหน้าที่การงานที่กักขังให้คุณไม่มีเวลาได้ขยับตัวไปไหน หรือได้ออกไปพบผู้คน จึงต้องอยู่เป็นโสดไปก่อน และแม้ว่าคุณเป็นคนโสดที่มีคนคุยอยู่ด้วยแล้ว ความสัมพันธ์ก็อาจมาถึงทางตัน ไม่สามารถเลื่อนสถานะได้แล้ว จึงต้องแยกย้ายกันไป ในส่วนของคนที่มีแฟนแล้วนั้น ต้องประคับประคองกันให้ดี อาจมีเรื่องที่ทำให้ต้องมีปากเสียงกัน หรือทำให้ความรู้สึกของคุณเปลี่ยนไปได้

สุขภาพ ช่วงนี้อาจทำงานหนักจนส่งผลในเรื่องของสุขภาพ ระวังอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย และอาจส่งผลต่อการพักผ่อนด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook