ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2565 ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน เดือนนี้อาจต้องหัวหมุนกับงานที่ไหลเข้ามาเป็นสายน้ำ เรียงลำดับความสำคัญของงานไม่ถูก ว่าจะหยิบจับทำงานไหนก่อน หรือว่าถ้าหากคุณกำลังประกอบอาชีพอิสระ หรือขายของออนไลน์ จะมีงานเข้ามาให้ทำเพิ่มขึ้น ช่วงนี้อาจเรียกว่าเป็นช่วงขาขึ้นเลยทีเดียว สำหรับคนที่กำลังหางาน ถ้าหากได้ไปสมัครงานที่มีความเกี่ยวข้องกับทางออนไลน์ แม้ว่าจะเป็นงานที่คุณไม่ได้มีความเชี่ยวชาญสักเท่าไหร่ แต่ก็มีโอกาสที่จะได้งานค่อนข้างสูง

การเงิน มีรายได้จากการทำงานเข้ามาเรื่อยๆ ยิ่งถ้าหากคนที่รับจ้างอิสระ และรับพวกงานเสริมด้วยก็จะได้รับเงินค่อนข้างมาก แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม ค่าใช้จ่ายในเดือนนี้ก็เยอะไม่แพ้กัน หลักๆ ก็จะเป็นค่าใช้จ่ายของคนที่บ้าน หรือรายจ่ายที่คุณไม่ได้วางแผนล่วงหน้าเอาไว้

ความรัก อาจเป็นช่วงที่ได้ใช้เวลาอยู่คนเดียวอย่างมีความสุขกับการโสดมากกว่า เพราะถ้าหากได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนที่เข้ามาในช่วงนี้ อาจทำให้คุณต้องเสียใจภายหลังได้ สำหรับคนที่มีคนรัก ความสัมพันธ์เริ่มคลอนแคลน คนรักจะทำตัวออกห่าง อยากที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า หรือทำตัวจุกจิกกับคุณมากขึ้น อาจทำให้คุณมีความรู้สึกที่คับอกคับใจกับคนรักของคุณได้

สุขภาพ สำหรับคุณผู้หญิง จะมีเรื่องของมดลูกที่อาจส่งผลให้ร่างกายไม่ค่อยปกตินัก สำหรับคุณผู้ชายอาจต้องระวังเรื่องของฮอร์โมนในร่างกายที่มีการเปลี่ยนแปลง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook