ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 มีนาคม 2565 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ช่วงนี้ เตรียมใจไว้สักหน่อย อาจมีปัญหาถาโถมที่เข้ามาบั่นทอนความรู้สึกในการทำงาน อาจโดนเจ้านายเพ่งเล็งเป็นพิเศษ คอยหาเรื่องมาตำหนิติเตียน ทำให้คุณรู้สึกค่อนข้างลำบากใจ และเหนื่อยใจ หรือคุณอาจต้องไปสะสางปัญหางานที่คนอื่นสร้างไว้ อาจเป็นช่วงที่ยากลำบากแต่จะผ่านไปได้หากคุณไม่ท้อ ถอดใจ ไปเสียก่อน สำหรับคนที่กำลังว่างงาน หลังจากที่โดนปฏิเสธงานมาหลายที่ หรือยังไม่มีวี่แววที่จะได้รับการติดต่อจากงานที่สมัครไว้ ทำให้คุณเริ่มที่จะคิดหนัก และวิตกกังวลมากขึ้น

การเงิน เดือนนี้ คุณจะวุ่นอยู่กับการหาเงินมาใช้ให้เพียงพอกับรายจ่ายที่เข้ามา โดยต้องระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการเจ็บป่วยให้ดี รวมถึงยังต้องพยายามรักษาสถานะการเงิน ให้อยู่ในสภาพที่คล่องตัวไปด้วย ถ้าหากวางแผนไม่ดี การเงินอาจมีปัญหาได้

ความรัก เดือนนี้ อาจจะยังเป็นเดือนที่ความรักสำหรับคนโสดไม่ได้หอมหวานเท่าไหร่นัก คนที่เข้ามาคุยในช่วงนี้มีแววว่าจะเป็นคนเจ้าชู้ คุยซ้อนหลายคน ไม่ได้เข้ามาหวังพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณ อาจแค่เข้ามาเล่นๆ ชั่วคราวเท่านั้น สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว ช่วงนี้คนรักอาจประสบพบเจอกับปัญหาเรื่องของสุขภาพ หรือปัญหาชีวิตต่างๆ ที่อาจกระทบต่อจิตใจ ทำให้คุณต้องคอยดูแลเอาใจใส่อยู่ข้างๆ คนรัก

สุขภาพ ระวังการคิดมากจะส่งผลต่อการนอน ซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook