ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกมีนาคม 2565

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกมีนาคม 2565

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกมีนาคม 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์แรกของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกมีนาคม 2565 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้ยังมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างเยอะอยู่ หรือค่าใช้จ่ายที่สะสมมาก่อนหน้านี้จะมาลงตรงนี้ค่อนข้างมาก จากนี้ให้ระวังการใช้เงินให้มากขึ้นเพราะว่ามันอาจอยู่ไม่ถึงในช่วงสิ้นเดือนได้

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน ในช่วงนี้ยังเป็นช่วงของการหมุนเงินอยู่ ซึ่งต้องคิดก่อนใช้ให้มากขึ้นเพราะอาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการโยกย้าย หรือการเดินทางเข้ามา แต่ว่ายังไม่ถึงกับเงินขาดมือไป

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้จะมีรายจ่ายอยู่บ้าง แต่ก็เป็นรายจ่ายที่คุณได้คาดการณ์เอาไว้แล้ว แต่ต้องระวังในเรื่องของการถูกจ่ายเงินช้า หรือไม่ครบจำนวนและอาจถูกหักเงินในบางส่วนไปทำให้เงินที่ได้รับมานั้นน้อยกว่าที่คุณคาดเอาไว้เยอะ

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินออกไปมากกว่าที่คิดเอาไว้ อาจจะมีปัญหาอะไรบางอย่างเข้ามาซึ่งแก้ไขได้ด้วยการเงินเท่านั้น แต่รายรับที่เข้ามานั้นก็ยังไม่ได้ขาดตอน ทำให้ในช่วงนี้ยังหมุนเงินไปได้อยู่

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้จะมีรายได้เข้ามาเพิ่มขึ้น พยายามหารายได้จากทางออนไลน์หรืออะไรที่เป็นทางไกลแล้วจะมีเข้ามา นอกจากนี้อาจมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือหากเดินทางไกลอาจมีโชคได้

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน การเงินในเดือนนี้ยังมีเงินใช้เรื่อยๆ แต่ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายแอบแฝง หรืออยู่ๆ คุณต้องนำเงินไปช่วยเหลือญาติมิตรคนในบ้านได้ ส่วนรายรับของคุณยังมีเข้ามาเท่าปกติเพราะฉะนั้นต้องระวังเรื่องของการไม่มีเงินเก็บให้มาก

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของคนมาขอความช่วยเหลือ และเรื่องยืมเงินแล้วไม่ยอมคืน หรือมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพ การซื้อประกันมากขึ้นได้ในช่วงนี้

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้คุณต้องรับภาระหนักในหลายๆ เรื่อง ให้ระวังการต้องไปจ่ายเงินให้กับครอบครัวหรือคนที่คุณคาดไม่ถึง แต่ก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธอะไรได้มากนัก ส่วนรายรับยังคงมีเข้ามาอยู่ แค่รายจ่ายอาจจะมากกว่า

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายแบบกะทันหันเข้ามาบ่อยๆ ให้ระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการซ่อม หรือซื้อสิ่งใหม่ๆ ในบ้าน นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องการรักษาสุขภาพอีกด้วย

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้คุณจะใช้เงินเยอะขึ้นมาก โดยที่รายจ่ายนั้นอาจเป็นรายจ่ายของคนอื่นที่คุณไม่สามารถปฏิเสธ นอกจากนี้ให้ระวังเรื่องของการได้เงินช้า หรือถูกจ่ายเงินให้ไม่ครบทำให้คุณมีปัญหาเรื่องของการหมุนเงินตามมาได้

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้คุณยังมีภาระหนักเกี่ยวกับเรื่องเงินค่อนข้างมาก ให้ระวังการวางแผนไว้ไม่ดีแล้วหมุนเงินไม่ทัน หรือมีเรื่องให้ใช้กะทันหันค่อนข้างมาก

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาดูแลตัวเอง หรือเรื่องของความสวยงามมากขึ้น นอกจากนี้หากมีหนี้สินอยู่จะเป็นช่วงประคองให้พอผ่านรอดไปได้ แต่จะมีความกังวลเรื่องเงินอยู่ด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook