ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา หากจะหารายได้ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้จ่ายตามใจตัวเอง รวมถึงอารมณ์ใจดี มีเมตตาอย่างซื่อบริสุทธิ์ ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง จนสูญเสียเงินทองของมีค่าได้ ซึ่งวันที่ 3-7 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง ทำงานอย่างปิดทองหลังพระ ทำงานอย่างครู อาจารย์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง แต่ควรระวังหากทำตัวโดดเด่น ก็อาจทำให้ถูกอิจฉาริษยา มีศัตรูคอยทิ่มแทงอยู่ข้างหลัง เพราะ..ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีปัญหากับผู้ใด คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะอยู่เคียงข้าง คอยช่วยเหลือ ประคองให้ผ่านพ้นภาวะวิกฤตไปได้ สำหรับคนโสด การเข้าสังคม อยู่ในแวดวงนักวิชาการ การศึกษา แค่ถูกที่ ถูกเวลา ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ หลีกเลี่ยงการบริโภคไขมัน ของหวานๆ เอาไว้ อย่าประมาท เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปี พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook