ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รับมือซ้าย จ่ายมือขวา หมุนเวียนได้ดี หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากจะโยกย้าย เดินทาง หรือจะซ่อมรถ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าค่าใช้จ่ายจะบานปลายไปมาก

การงาน ซื้อ-ขายสินค้าที่หมุนเวียนเปลี่ยนรูปแบบ หรือจัดอบรม สัมมนา การศึกษาระยะสั้น จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ผลกำไร เจริญรุ่งเรือง แต่หากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม ก็อาจไม่ได้เต็มที่ดังที่หวัง หรือจะมีนัดสำคัญ ก็ควรเผื่อเวลาไว้ให้ดีๆ สาย ล่าช้า ไปไม่ทัน อาจเกิดขึ้นได้

ความรัก สังสรรค์สโมสร หรือร่วมกลุ่มทำกิจกรรมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดพบรัก เจอเนื้อคู่ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว แต่หากหวังจะได้สมรส ครองคู่ ก็คงอีกนานกว่าฝันจะเป็นจริง เพราะครั้งนี้เป็นแค่...รักเฉพาะกิจ

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน โดยเฉพาะเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็ควรระวังเพราะอาจทำให้ขัดแย้งกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้านได้              

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564  ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุด ล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook