ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการลงมือ ลงแรงกระทำเอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังเรื่องสุขภาพทั้งของตนเอง และคนใกล้ชิด ก็อาจเป็นตัวแปรทำให้รายได้สะดุด ค่าใช้จ่ายสูงเกินกว่าที่คิดอีกด้วย

การงาน นายหน้า ตัวแทนซื้อขายโดยเฉพาะที่เป็นอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง หรือค้าขายสินค้าที่เข้าเร็วออกเร็ว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีผลสำเร็จดังที่คาดหวัง สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะเขา/เธอ เหล่านั้น จะเป็นฟันเฟืองตัวหลักที่จะขับเคลื่อนทำให้งานเป็นไปตามเป้าหมาย

ความรัก ไม่จริงจัง ไม่จริงใจ... ที่อาจได้พบทั้งจากการเข้าสถานบันเทิงเริงรมย์ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์หาคู่ แค่พอสนุก คลายเหงาใจ แต่หากคิดจะทุ่มเททุกอย่างที่มี เพื่อ เขา/เธอ คนนั้น ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้เสียใจไปอีกนาน

สุขภาพ อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ ทั้งจากการพักผ่อนให้มากขึ้น หากิจกรรม สันทนาการ ที่ทำให้คลายเครียดได้ก็จะดีอย่างยิ่ง

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มีนาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์แสดงตัวตนให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ โดดเด่น ดัง มีชื่อเสียง โดยเฉพาะที่จะได้มาจากการทำงานร่วมกับคนรัก คู่ครอง หรือหุ้นส่วน คู่สัญญา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook