9 ราศีดวงเด่นหลังดาวอังคารย้าย โดย หมวยไพ่ทอง

9 ราศีดวงเด่นหลังดาวอังคารย้าย โดย หมวยไพ่ทอง

9 ราศีดวงเด่นหลังดาวอังคารย้าย โดย หมวยไพ่ทอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันที่ 26  กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 21.31 น. ดาวอังคาร (๓) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีมังกร สถิตร่วมกับดาวเสาร์ (๗) ดาวศุกร์ (๖)  และดาวพุธ (๔)  และยังได้ตำแหน่งเป็นอุจจ์ ซึ่งจะโดดเด่นในเรื่องของโภคทรัพย์ มีบริวารมากมาย มีความเพียบพร้อมด้วยโชคลาภซึ่ง ดาวอังคารนั้นจะสถิตอยู่ที่ราศีมังกรไปจนถึงช่วงเดือนเมษายน วันที่ 7 ซึ่งพลังของดาวอังคารนั้นส่งผลในเรื่องความขยันหมั่นเพียร การต่อสู้  ความอดทน ความมานะ บากบั่น และความพยายาม

 

 

1. ราศีมีน

ชาวราศีมีน โดดเด่นมากที่สุดในทุกราศีไม่ว่าจะเป็นการเงินและโชคลาภ บวกกับดวงดาวเดินดีจึงปฏิเสธไม่ได้ว่าชาวราศีมีนเฮงจริงๆ ชาวราศีมีนเตรียมรับข่าวดีกับโอกาสที่ดีๆ ที่จะเข้ามาหลายทาง มีดวงเสี่ยงโชคที่จทำให้คุณได้เงินก้อนสมหวัง เรื่องการงานก็มีความสำเร็จมากรออยู่ เส้นทางเดินโรยด้วยกลีบกุหลาบ เดินได้เดินวิ่งได้ก็ต้องวิ่งเพราะมันดีกับดวงคุณจริงๆ

 

2. ราศีมังกร

ชาวมังกร ช่วงนี้ดวงโชคลาภค่อนข้างโดดเด่นเป็นอย่างมาก ซึ่งการเดินของดวงดาวได้เข้ามาสู่ชาวราศีมังกร ดังนั้นชาวมังกรมีโอกาสที่จะสำเร็จและได้เงินก้อนอย่างแน่นอน ลองเสี่ยงโชคไว้สักนิดพอหอมปากหอมคอนะคะ จังหวะในช่วงนี้ถือว่าดีมากๆ กอบโกยได้ต้องกอบโกยไว้ เพราะดวงของชาวมังกรโดดเด่นมากๆ ค่ะ

 

3. ราศีกรกฎ

ชาวกรกฏเตรียมตัวรับฟังข่าวดีในอีกไม่นาน คนโสดจะได้สละโสดเจอคนถูกใจ ไม่ว่าจะมาจากการทำงานหรือมีคนแนะนำมาให้รู้จัก แต่มีโอกาสที่จะสมหวังในอีกไม่นานเกินรอ สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วความรักจะดีขึ้น มีความสุขและได้ใช้เวลากับคนรักมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ชาวพฤษภจะมีคนมานำเสนอแนวคิดหรือธุรกิจ ให้คุณได้เข้าไปทำหรือได้เป็นหุ้นส่วน ซึ่งทุกอย่างดูจะเป็นไปในทิศทางที่ดีเลยทีเดียว ลองทำดูเผื่อคุณจะมีรายได้เพิ่มขึ้น

 

4. ราศีพฤษภ

ชาวพฤษภคุณจะเป็นที่ยอมรับในคนหมู่มาก ชีวิตจะมีความก้าวหน้าและความสำเร็จรออยู่ พร้อมทั้งมีผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานคอยซัพพอร์ทเป็นอย่างดี รวมไปถึงคนที่มีคู่อยู่แล้วคุณเองจะได้รับแรงหนุนจากคนที่คุณรักอีกด้วย กำลังใจเต็มเปี่ยมพร้อมลุยในทุกสถานการณ์ สำหรับคนยังโสดอาจจะมีคนเข้ามาพูดคุย ทำให้ชีวิตและสุขภาพใจดูแฮปปี้ในช่วงนี้มีความสุขมากขึ้น แต่หากถามว่าคุณจะตัดสินใจสละโสดไหม สำหรับชาวพฤษภแล้วคงอยากใช้เวลารู้จักกันให้มากขึ้นกว่านี้ก่อน ดูเหมือนว่าคุณจะไม่รีบและที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่ไม่น้อย

 

5. ราศีตุลย์

ชาวตุลย์คุณจะมีความมั่นคงในเรื่องเงินมากขึ้น อาจะเป็นเพราะคนในครอบครัวให้มาหรือขายทรัพย์บางอย่างได้เงินก็เป็นไปได้ ทั้งนี้ชาวตุลย์บางคนอาจจะได้ทรัพย์สินใหม่ในช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถยนต์ ที่ดิน รวมถึง นาฬิกาหรือกระเป๋าที่มีมูลค่ามากขึ้น ช่วงนี้ชาวตุลย์โดดเด่นไม่น้อย เรียกได้ว่าคุณจะแฮปปี้ 360 องศา ทั้งเงินทั้งครอบครัว ดูดีไปหมดค่ะ

 

6. ราศีธนู

ชาวธนูโดดเด่นมากในเรื่องเงิน ชาวธนูจะได้เงินมากขึ้นและจากหลายๆ ทาง ถ้าพูดถึงเงินที่คาดหวังไว้มีโอกาสที่คุณจะได้สมดั่งใจอีกด้วย สำหรับคนที่อยากมีลูกแต่การมีลูกไม่ง่ายหนัก อาจจะมีโอกาสที่ต้องใช้เงินไปกับเรื่องลูกและไม่ใช่วิธีทางธรรมชาติ ซึ่งคุณมีโอกาสที่จะสมหวังได้ลูกสมใจด้วยวิธีนี้เช่นกัน นอกจากนี้หากพูดถึงเรื่องธุรกิจใหม่ๆ ที่คุณซุ่มทำตอนนี้เริ่มเห็นผลดีมากขึ้น มีกำไรมากขึ้นนะคะ ถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ

 

7. ราศีเมษ

ชาวราศีเมษการงานของคุณมีโอกาสเปลี่ยนแปลง งานบางอย่างที่ยังทำแล้วยังไม่สำเร็จหรือไม่ใช่ตัวตนของคุณ คุณอาจจะได้ตัดสินใจหยุดมันแล้วเริ่มทำสิ่งใหม่ที่ดูน่าสนใจกว่า นอกจากนี้คุณยังมีแพลนที่จะปรับเปลี่ยนตัวเองในทิศทางที่ดีขึ้นอีกด้วย อาจรวมไปถึงการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล หรือทำศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าตาให้ต่างไปจากเดิม ทั้งนี้คุณเองค่อนข้างรู้ตัวเร็วอะไรที่ไม่ใช่คุณก็จะไม่ฝืนทน เพราะไม่อยากเสียเวลากับสิ่งที่ไม่ใช่ ทั้งนี้เรื่องงานเองก็เช่นกัน ถ้าทำแล้วไม่แฮปปี้ก็พร้อมที่จะย้ายไปในที่ทำ ทำสิ่งใหม่ดีกว่า แต่ขอให้มั่นใจว่ามันจะมีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนนะคะ

 

8. ราศีกันย์

ชาวกันย์คุณจะได้ทำอะไรใหม่ๆ โปรเจ็คใหม่ๆ โดยมีเพื่อฝูงเข้ามาแนะนำ ในช่วงแรกคุณจะรู้สึกสนใจจนอยากลองเข้าไปทำ ซึ่งถือเป็นจังหวะที่ดีที่จะทำให้คุณได้ทดลอง หากว่ามันใช่มันจะดีต่ออนาคตของคุณเป็นอย่างมากนันเองและทำให้คุณมีรายได้หลายทางอีกด้วย นอกจากนี้ชาวกันย์บางคนอาจจะมีข่าวดีเรื่องลูก ลูกอาจจะทำให้คุณภาคภูมิใจ รวมถึงใครที่รอทายาทก็จะได้สมใจนั่นเอง

 

9. ราศีพิจิก

ราศีพิจิก คุณจะได้เจอกัลยาณมิตรที่ดีที่จะช่วยดึงคุณขึ้นมาจากหลุมดำ ใครที่กำลังล้มหรือรู้สึกดิ่งมากๆ เวลานี้จะรู้สึกดีขึ้น จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยขอให้คุณวางทิฐิที่มีแล้วมองมุมใหม่ คุณจะผ่านช่วงปัญหาอุปสรรคต่างๆ ไปได้อย่างง่ายดาย เรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้น เกิดจากเพื่อนที่รักและจริงใจกับคุณนะคะ ที่จะทำให้คุณเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมและทำให้คุณมองเห็นโอกาสที่กว้างขึ้นอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook