ดวง 12 ราศีหลังดาวศุกร์เป็นเทวีโชค โดย หมวยไพ่ทอง

ดวง 12 ราศีหลังดาวศุกร์เป็นเทวีโชค โดย หมวยไพ่ทอง

ดวง 12 ราศีหลังดาวศุกร์เป็นเทวีโชค โดย หมวยไพ่ทอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดาวศุกร์ย้าย วันที่ 22 ก.พ. 2565 ดาวศุกร์จะยกย้ายเข้าสู่ราศีมังกร เวลา 21.22น. ได้ตำแหน่งเทวีโชคอีกครั้ง หลังจากที่เดินถอยหลังในช่วงกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา  การย้ายกลับเข้าสู่ตำแหน่งเทวีโชคครั้งนี้นับว่าให้คุณแก่ทุกราศีและดาวศุกร์ก็ยังเป็นดาวศุภเคราะห์ จะทำให้โดดเด่นในเรื่องความรัก และการเงินเป็นพิเศษ

 

 

ราศีเมษ

ชาวเมษคุณจะมีข่าวดีในเรื่องการงานอีกครั้ง จู่ๆก็จะมีคนนำเสนอโอกาสที่ดีมาให้ ทำให้คุณมีรายได้ที่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว รวมไปถึงจะสามารถหาเงินได้มากขึ้นจากช่องทางใหม่ๆ รูปแบบการทำงานแบบใหม่ๆอีกด้วย สำหรับคนที่โสดอาจจะได้เจอคนถูกใจในสายงานเดียวกันหรือที่เกี่ยวข้องกันด้วยนะคะ

 

ราศีพฤษภ

ชาวพฤษภ อุปสรรคต่างๆกำลังจะคลี่คลาย คุณกำลังตะพบทางสว่างในเร็ววันนี้ อาจจะมีข่าวดีที่ทำให้คุณแฮปปี้ ยิ้มได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นข่าวดีเรื่องอะไรก็แล้วแต่ แต่คุณจะผ่อนคลาย หายเครียด และพร้อมลุยต่อกับทุกสถานการณ์ ท่องเอาไว้ เป้าหมายอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม อีกนิดก็จะสำเร็จอย่างแน่นอน

 

ราศีเมถุน

ชาวเมถุน มีดวงเดินทางไกลแล้วจะมีชีวิตที่เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น การอยู่กับที่ทำอะไรเดิมๆอาจจะไม่ส่งผลดีเท่ากับการพยายามปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลง หรือ ปรับตัวตลอดเวลา การเดินทางเพื่อไปพักผ่อนถือเป็นคำตอบที่ดีของชาวเมถุน ที่นอกจากจะได้ผ่อนคลายทางร่างกายแล้วยังเป็นสัญญานว่าชีวิตคุณกำลังจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามช่วงนี้อาจจะต้องระวังเรื่องสุขภาพไว้บ้างนะคะ

 

ราศีกรกฎ

ชาวกรกฏ คนโสดมีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ เป็นคนที่ดีและดูแลคุณได้ คนมีแฟนแล้ว คนรักของคุณจะนำพาโชคลาภมาให้ คุณจะรู้สึกดี ที่มีเค้าอยู่ข้างๆ ให้ความช่วยเหลือ เป็นกำลังใจให้ นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้เจอพาร์ทเนอร์หรือกัลยานมิตรที่ดีที่จะมาช่วยสนับสนุน ส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้นอีกด้วย

 

ราศีสิงห์ 

ชาวราศีสิงห์ การจะผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้นั้นอาจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีหนทาง หากมีปัญหาของให้ตั้งสติแล้วค่อยๆแก้ด้วยตนเอง ไม่ควรหวังพึ่งคนอื่นนะคะ การทำงานต้องให้ความอดทนฟ่าฟันให้ได้ แล้วจะพบทางสว่างอย่างแน่นอน บางอย่างอดเปรี้ยวไว้กินหวานก็ดูจะคุ้มค่ากว่านะคะ

 

ราศีกันย์

ชาวกันย์ คุณจะโดดเด่นเรื่องเงิน และมีความสำเร็จและความก้าวหน้ารออยู่ ใครลงทุนทำธุรกิจช่วงนี้ไปได้สวยอย่างแน่นอน มีโอกาสสำเร็จสูง มีช่องทางหารายได้ใหม่ๆมากขึ้น รวมถึงมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตอีกด้วย นอกจากนี้เรื่องความรัก ก็สดชื่นไม่น้อย จะได้เจอคนถูกใจในเร็ววันนี้

 

ราศีตุลย์

 

ชาวตุลย์ มีโอกาสได้ขายบ้านขายที่ดิน รวมถึงทรัพย์สินบางอย่าง ช่วงนี้อาจจะต้องระวังสุขภาพคนในครอบครัวมากขึ้น แม้ไม่มีอะไรรุนแรงแต่ก็ไม่ควรเพิกเฉย นิดๆหน่อยๆก็ควรปรึกษาแพทย์ บางคนมีโอกาสได้ย้ายที่อยู่อาศัย อยู่ไกลจากบ้านเดิม หรืออยู่ไกลจากครอบครัวมากขึ้นนะคะ

 

ราศีพิจิก

 

ชาวพิจิกจะได้เจอผู้คนมากขึ้น หรือการได้ติดต่อสัมพันธ์กับผู้หลักผู้ใหญ่ คนที่อยู่เบื้องหลังมากขึ้น connection ที่เข้ามา อาจจะนำพาไปสู่ความรักที่ดี คุณอาจจะได้เจอเนื้อคู่ได้ ดังนั้นต้องเปิดใจให้มาก และให้โอกาสตัวเองกับการเรียนรู้คนใหม่ๆด้วยนะคะ

 

ราศีธนู  

ชาวธนู โดดเด่นในเรื่องโชคลาภและการเงินมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ และมีโอกาสเข้าดีๆเข้ามามากขึ้น ทำให้คุณได้ลองทำได้ท้าทายความสามารถของตัวเอง ซึ่งคุณจะทำได้ดีและมีความสำเร็จรออยู่ การเสี่ยงโชคในช่วงนี้ จะเห็นผลหรือได้อะไรกลับมาไม่มากก็น้อย

 

ราศีมังกร

 

ชาวมังกร โดดเด่นในเรื่องการงานมีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนงานใหม่ย้ายงาน ย้ายตำแหน่งงาน รวมถึงการได้รับโอกาสในการแสดงผลงานคุณมีอนาคตที่ไกลและจะได้รับคำชื่นชม ช่วงนี้จะมีเสน่ห์โดนจีบทั้งเรื่องงาน และรวมไปถึงเรื่องความรักอีกด้วย นอกจากนี้จะมีข่าวดีเรื่องความรักและเรื่องลูก มีโอกาสที่คุณจะสมหวังอย่างแน่นอน

 

ราศีกุมภ์

 

ชาวกุมภ์ คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว  เช่นคนในครอบครัว คนที่คุณคุ้นเคยสนิทสนม ซึ่งจะถือว่าเป็นแรงซัฟพอตที่ทำให้คุณข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆไปได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นหากมีเรื่องที่น่ายินดีอยากให้คุณนึกถึงคนเหล่านี้มาเป็นอันดับหนึ่ง จะยิ่งเสริมให้ชีวิตคุณราบรื่นและมั่นมั่นคงมากขึ้น

 

ราศีมีน

 

ชาวมีน โดดเด่นมากในเรื่องโชคลาภ คุณมีโอกาสที่จะชีพจรลงเท้า ได้เดินทางไปในที่ต่างๆและในการเดินทางทุกครั้งคุณจะได้รับโชคลาภเสมอ นอกจากนี้คุณจะได้เจอเพื่อนใหม่ ถือเป็น Connection ที่มีคุณภาพและจะช่วยเหลือคุณได้ในอนาคตอีกด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook