ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง รวมถึงอาจได้โชคมีลาภตามมาอีกด้วย แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรระวังว่าหากโลภมาก ลาภจะหายหมด! ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เรื่อยๆ มาเรียงๆ ที่ควรทำงานตามปกติจะดีกว่า ที่จะเข้าไปยุ่ง สอดแทรก จับผิด โดยเฉพาะกับหัวหน้างาน หรือผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจเป็นการก่อศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวางความก้าวหน้าไปอีกนาน และวันที่ 21-22 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เหตุ/ภัยจากความเร็ว ก็อาจเกิดขึ้นได้เสมอ

ความรัก จากการท่องเที่ยว หรือเข้าร่วมศึกษาในสถาบันระดับสูง รวมถึงที่มิตรสหายเป็นสื่อแนะนำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว แต่หากมีคู่แข่งเยอะ ก็ควรระวังว่าจะเป็นการสร้างศัตรู!

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ความเห็นต่างกัน ที่ควรหลีกเลี่ยง หากมีสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย เพราะอาจทำให้หมางใจกันจนมองหน้ากันไม่ติดไปอีกนาน 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปี พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook