ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากเหตุที่จำเป็น และที่เกิดจากเล่ห์ลิ้นคารม จากการติดต่อ สัมพันธ์ ที่อาจทำให้ “เคลิ้ม” จนต้องเสียเงินโดยไม่จำเป็นจำนวนมากได้ และวันที่ 21-22 ควรระวัง เงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือประมาทจนพลาดโอกาสสำคัญๆ ที่จะได้เงิน!

การงาน เข้าสังคม สื่อสารสัมพันธ์ให้มากขึ้น ก็จะทำให้กิจการ งานที่ทำประจำจะมีโอกาสเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้ามากขึ้น แต่หากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร จะเป็นระยะที่ควรใส่ใจ ระวังพนักงาน ลูกจ้าง ที่เป็นชาวต่างชาติให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น จะขออะไรก็รีบขอ คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะ “ให้” ด้วยความรัก ใคร่ เสน่หาที่ล้นใจ และสำหรับคนโสด เงินตรามหาเสน่ห์ ที่จะเป็นแรงดึงดูดใจให้เพศตรงข้ามเข้ามาติดพัน แต่ก็ควรทำใจ หมดเงินเมื่อไหร่ รักก็หมดใจเมื่อนั้น!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะกินอาหารแปลกๆ โดยเฉพาะจากคนแปลกหน้า เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 21-22 ก็ควรระวังให้มาก ๆ   

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่เป็นสัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุด ล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook