ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน หากคิดอยากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อย่าคาดหวังในด้าน “ดี” อย่างเดียว เพราะอยู่ในระยะทำมาหาได้ให้คนอื่นมากกว่า ที่มีเกณฑ์จะถูกโกง ถูกเอาเปรียบมากกว่าเช่นกัน ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากๆ

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว การศึกษาระดับสูง หรือเรื่องศรัทธาความเชื่อ หากทำงานอย่างถึงลูกถึงคน ก็จะมีโอกาสเจริญรุ่งเรืองได้อย่างรวดเร็ว คนว่างงาน หากหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน แต่ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งใดๆ ที่จะนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความ เพราะอาจ “ฉุดดึง” อนาคตที่รุ่งเรืองของคุณไปอีกนาน

ความรัก หมกมุ่นกับอดีต ก็อาจทำให้เสียใจกับปัจจุบัน หากสัมพันธ์รักยังราบรื่นก็ควรให้เวลา ใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากกว่าจะคิดถึง หมกมุ่น กับแฟนเก่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด เข้าสถานฟิตเนส ออกกำลังกาย ก็อาจเป็นโอกาสดีๆ ที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจทำให้หายเหงาใจไปได้อีกระยะ

ครอบครัว วันที่ 21-22 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน... อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน ที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตนเอง ถึงจะทำให้อยู่ได้อย่าง...แคล้วคลาดปลอดภัย!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook