ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน งานทำเงิน.. ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี หากจะหารายได้เพิ่มเติม แต่หากคิดจะวิธีรวยทางลัด วันที่ 23-25 ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า

การงาน ให้ความสำคัญกับ กฎ ระเบียบ หรือข้อบังคับของหน่วยงาน องค์กรที่ติดต่อ สัมพันธ์ให้มากๆ และต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนว่างงาน ก็จะมีโอกาสได้งานง่ายขึ้นเช่นกัน

ความรัก เดินทางท่องเที่ยวร่วมกับคนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติก มากขึ้น ที่จะไม่เปิดโอกาสให้มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้ คนโสด ก็อาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่ และวันที่ 21-23 ควรหลีกเลี่ยงที่จะโน้มน้าวใจ จนถึงฝืนใจให้คู่สนทนา โดยเฉพาะที่เป็นเพศตรงข้ามคล้อยตาม ทำตามความคิดเห็นของตน เพราะอาจทำให้ เขา/เธอ ยิ่งถอยห่าง

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว โดยเฉพาะบริเวณช่องคลอด อวัยวะเพศ หรือช่องท้องส่วนล่าง ควรระวังอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 เมษายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ที่จะมีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโตผู้ลึกลับคอยตั้งรับอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน! โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้น เป็นผู้มีอำนาจสูงกว่า..ระวัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook