ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย ..หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังว่า หากไม่ยอมเสียเปรียบ หากจะต่อรองเล็กๆ น้อยๆ ในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็อาจทำให้ถูกปฏิเสธ ที่จะทำให้เสียโอกาสดีๆ ที่พึงมีพึงได้ ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังให้มากๆ

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา กฎหมาย หรือที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศจะอยู่ในระยะราบรื่นมากขึ้น แต่วันที่ 16-18 อย่าประมาท หากจะต้องให้คำมั่นสัญญา หรือลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ก็อย่าเชื่อใจใครเพราะเขาดูน่าเชื่อถือแค่ไหนก็ตาม เพราะอาจถูกลวงล่อที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก “ให้”  ให้เงินทองของมีค่าอย่างเต็มที่ “ให้” อย่างที่เขา/เธอ ไม่ต้องร้องขอ “ให้” โดยไม่ปริปากบ่น แสดงอารมณ์หงุดหงิดแต่อย่างใด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์ให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่สำหรับคนโสด ควรระวังว่า หากจะ “ให้” เพื่อหวังเชื่อมสัมพันธ์กับเขา/เธอที่กำลังหลงใหล คลั่งไคล้ ก็ควรเตรียมใจว่าอาจทำให้ผิดหวังมากกว่า

ครอบครัว เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังจะทำให้ขัดแย้งกับญาติพี่น้อง โดยเฉพาะวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 6 มีนาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรเดินหน้าตามปกติร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกรแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้รับ “ข่าวดี” จากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย แต่หากจะติดตาม ทวงถาม หรือขอกู้เงินก็ควรทำใจ เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook