ข่าวดีของ 12 ลัคนาราศีประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2022 โดย แม่หมอฟอร์จูน Therapy Tarot

ข่าวดีของ 12 ลัคนาราศีประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2022 โดย แม่หมอฟอร์จูน Therapy Tarot

ข่าวดีของ 12 ลัคนาราศีประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2022 โดย แม่หมอฟอร์จูน Therapy Tarot
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์หลายคนจะนึกถึงเดือนแห่งความรัก แต่จริง ๆ แล้ว ถ้าขึ้นชื่อว่า “ข่าวดี” แม้ไม่ใช่เรื่องความรัก แต่ถ้ามีข่าวดีเกิดขึ้นในชีวิตก็คงจะดีไม่น้อยจริงไหมคะ เอาล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันดีกว่าว่าทั้ง 12 ลัคนาราศีจะมีข่าวดีเรื่องอะไรกันบ้าง

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม

ชาวลัคนาราศีเมษคุณมีเกณฑ์ได้โชคใหญ่ในชีวิตเลยล่ะค่ะ มีมาทั้งในรูปแบบของขวัญราคาแพงที่ไม่คิดว่าจะได้ หรือจะเป็นรถยนต์ บ้าน คอนโด ที่ดิน หรือแม้กระทั่งข่าวดีที่คุณรอคอย หมายความว่าถ้าคุณมีการรอคอยอะไรบางอย่างอยู่ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ คุณมีแนวโน้มว่าสิ่งที่รอคอยจะสมปรารถนา และถ้าคุณคิดวางแผนจะลงทุนทำธุรกิจอะไรก็ได้ เดือนนี้ล่ะค่ะ เหมาะมากที่คุณจะลงทุน เพราะมันจะปังมากจริง ๆ !

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน

สำหรับชาวลัคนาราศีพฤษภ คุณจะมีข่าวดีในเรื่องของการทำงาน มีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ ๆ และงานนี้จะทำให้คุณได้ใช้ศักยภาพในตัวเองอย่างเต็มที่ เรียกง่าย ๆ ว่า ยิ่งทำงานนี้ยิ่งมีออร่า คุณจะมีความก้าวหน้า ราวกับม้าพุ่งทะยานที่ไม่มีใครหยุดได้ และคุณจะรู้สึกสนุกไปกับการเดินทางของชีวิตครั้งใหม่นี้เป็นอย่างดี หรือหากใครที่ไม่ได้เปลี่ยนงาน ยังทำงานเดิม หรือเป็นคนทำธุรกิจ คุณจะได้โปรเจกต์ใหญ่เข้ามาท้าทายความสามารถ และแน่นอนว่า โปรเจกต์ครั้งนี้คุ้มค่าที่คุณได้ลองทำอย่างแน่นอนค่ะ

 

ราศีมิถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

บอกเลยว่าชาวลัคนาราศีมิถุนคุณจะมีรายได้เข้ามาหลายช่องทางมากค่ะ แต่มีทริกเล็ก ๆ ว่า ถ้ายิ่งมีเงินเข้ามากเท่าไหร่ และไม่ว่าจะเข้ามาช่องทางไหน คุณควรทำบุญ ทำทานเป็นระยะ ๆ นะคะ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จะได้มีใช้ไม่ขาดมืออยู่เรื่อย ๆ และช่วงนี้คุณจะเจอกับกัลยาณมิตรที่จะชักชวนให้คุณรู้จักการใช้เงินทำงาน (ต่อยอดความสบายไปอีก) อีกทั้งยังได้จัดระเบียบการเงินไปในตัว บอกเลยว่ามีแต่เฮงกับเฮงค่ะ

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ชาวลัคนาราศีกรกฎข่าวดีที่เข้ามาก็คือ คุณจะได้รับข้อเสนอดี ๆ เข้ามาหลากหลายทางเลยล่ะค่ะ ซึ่งแต่ละข้อเสนอล้วนมีข้อดีต่างกันและมันก็ทำให้คุณใช้เวลาในการตัดสินใจพอสมควร (เอาซี้คนเก๋ก็งี้เลือกได้ทุกสิ่ง) นอกจากนี้คุณยังเห็นโอกาสจากสิ่งที่คุณทำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัว ช่วงนี้คุณจะช่างสังเกตเป็นพิเศษ ก็เลยทำให้คุณมีโอกาสดี ๆ จากตัวคุณเองด้วย และคุณสามารถสร้างเรื่องราวดี ๆ ในชีวิตของคุณเองจนรู้สึกเหมือนกำโลกทั้งใบไว้ในมือก็ว่าได้

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ต๊าชมากกกกสำหรับชาวลัคนาราศีสิงห์ เดือนกุมภาพันธ์นี้ข่าวดีของคุณ มีเกณฑ์สูงว่าคุณจะเจอผู้ใหญ่สายเปย์ หรือมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์คอยซัพพอร์ตคุณในหลาย ๆ ด้านของชีวิต ไม่ให้คุณเจอกับความลำบากเลยสักนิด! โดยเฉพาะเรื่องการเงิน เขาหรือเธอคนนี้จะเปย์คุณหนักมาก หรือหากคุณชอบยืนด้วยลำแข้งตัวเอง ช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดไม่ว่าจะงานราษฎร์งานหลวงเงินไหลนองทองไหลมาให้กอบโกยกันไม่หวาดไม่ไหว แต่ก็ขอเตือนนะคะว่าอย่าประมาทกับชีวิต ช่วงขาขึ้นก็แบ่งเก็บบ้าง จะได้ไม่ลำบากตอนที่จำเป็นอ่ะเนอะ

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

สำหรับผู้ที่เกิดลัคนาราศีกันย์นะคะ บอกเลยว่าข่าวดีของคุณก็คือ ใครที่รอคอยการกลับมาของคนรักเก่า เขาหรือเธอจะกลับมา และมีการสานต่อกัน อีกทั้งความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเป็นไปอย่างสวยงามกว่าครั้งก่อน ถ้าจูนกันดี ๆ นี่ถือเป็นรักครั้งใหม่ที่แฮปปี้แม้เขาหรือเธอคนนี้จะเป็นคนเดิม ยินดีล่วงหน้านะคะ การรอคอบของคุณสิ้นสุดแล้วค่ะ นอกจากนี้คุณยังมีเกณฑ์จะได้กลับไปทำสายงานเก่า ๆ ที่เคยทำมานานแล้ว หรือเป็นลักษณะเจ้านายเก่า คนเคยรู้จัก ดึงตัวกลับไปทำงาด้วยข้อเสนอที่ดีกว่าเดิมก็ได้เช่นกันค่ะ

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

วะวะวะว้าวววว หวานสุดอะไรสุดสำหรับชาวลัคนาราศีตุลย์ เพราะคุณจะมีข่าวดีเรื่องความรักค่ะ! คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ เรียกว่าคู่สร้างที่รอมานานแสนนาน ส่วนคนที่สถานะไม่ชัดเจนเดือนนี้มีเฮ คุณจะได้ยกระดับสถานะสักที ฮิ้วววววว ด้านคนมีแฟนเดือนนี้จะมีเซอร์ไพรส์อย่างคาดไม่ถึงจากแฟนของคุณ (อ้อ! เป็นเซอร์ไพรส์ที่ดีนะคะ) บอกเลยว่าชาวลัคนาราศีตุลย์วาเลนไทน์นี้หวานหยด อิ่มเอิบในหัวใจ จนความสุขมันล้นปรี่ไม่รู้จะอธิบายยังไงเลยล่ะค่ะ

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ชาวลัคนาราศีพิจิกคุณจะมีความเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน ซึ่งความเปลี่ยนแปลงนี้นำมาซึ่งข่าวดีที่คุณคาดไม่ถึง โดยเฉพาะใครที่เบื่อชีวิตในรูปแบบเดิม ๆ บอกเลยว่า การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะจุดไฟในตัวคุณให้ลุกโชน ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม หรือหากคุณทำงานที่ต้องใช้คำพูด บอกเลยว่าเดือนกุมภาพันธ์นี้ คำกล่าวที่ว่า “พูดดีเป็นศรีแก่ตัว” นั้น จริงมากถึงมากที่สุด เพราะคุณจะมีโชคของคุณอีกด้วยนั่นเองค่ะ

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม

สำหรับชาวลัคนาราศีธนูเดือนกุมภาพันธ์นั้น คุณจะมีข่าวดีจากผู้ใหญ่ที่คุณนับถือ คน ๆ นี้จะช่วยผลักดันให้คุณทำในสิ่งที่ปรารถนาสำเร็จไวขึ้นอย่างก้าวกระโดด และหากคุณมีปัญหา เขาหรือเธอคนนี้จะช่วยคุณแก้ปัญหาได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังแนะนำคุณให้เจอกับโลกใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เผลอ ๆ อาจจะได้ของขวัญของกำนัล รวมถึงโอกาสอีกมากเพราะผู้ใหญ่คนนี้อีกด้วยนะคะ

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ข่าวดีของผู้ที่เกิดลัคนาราศีมังกรในเดือนกุมภาพันธ์ก็คือ คุณจะมีรายได้พิเศษเข้ามานอกเหนือจากรายได้ปกติที่เคยได้สม่ำเสมอแต่ละเดือน เป็นเงินขวัญถุงก้อนโตพอสมควรเลยล่ะค่ะ และโดดเด่นเป็นพิเศษกับคนที่ค้าขายออนไลน์ มีออเดอร์เข้ามาเพียบส่งของกันไม่ทันเลยทีเดียว และหากใครที่มีไอเดียทำเงินอะไรต่าง ๆ อย่าแค่คิดนะคะ ถ้าเดือนนี้คุณมีไอเดีย วางแผนดี ๆ แล้วลงมือทำ บอกเลยว่าปังมาก ได้ทั้งเงิน ทั้งเชื่อเสียง ขอนิยามให้เลยว่า เฮง ปัง ดัง รวย! ค่ะ

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม

ข่าวดีของชาวลัคนาราศีกุมภ์บอกเลยว่า เดือนกุมภาพันธ์นี้คุณจะปลดพันธนาการที่เคยอึดอัดทั้งหมดทั้งมวลได้หมด คุณจะรู้สึกเป็นอิสระมากขึ้น โชคดีมาก ๆ ทั้งเรื่องการงานและความรัก แหม่...อิจฉาจริง อยากจะบอกว่าชาวลัคนาราศีกุมภ์นั้น “Lucky in game & Lucky  in love” มาก ๆ ค่ะ เจอทั้งคนที่ใช่งานที่ชอบ การเงินก็ดี๊ดี อู้ฟู้ขึ้นกว่าเดิม ยิ่งถ้าทำธุรกิจส่วนตัวนี่บอกเลยว่าลอยลำ คู่แข่งก็ทำอะไรคุณไม่ได้ ทั้งลูกค้าลูกค้าใหม่ดาหน้ามาหา บอกแล้วว่าน่าอิจฉาสุด ๆ !

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 13 มีนาคม – 12 เมษายน

มาค่ะชาวลัคนาราศีมีน ถ้าก่อนหน้านี้คุณรู้สึกท้อแท้ เจอแต่เรื่องแย่ ๆ จนหดหู่ อยากบอกให้รู้ว่าเดือนกุมภาพันธ์นี้ คุณจะมีข่าวดีเป็นเรื่องของโอกาสในเส้นทางชีวิตใหม่ ๆ เป็นโอกาสที่มั่นคงและดีมาก ๆ ด้วยนะคะ โอกาสนี้จะมีคนที่เห็นความสามารถของคุณมาหยิบยื่นให้ และถ้าคุณคว้าเอาไว้ คุณจะสามารถต่อยอดสร้างตัวให้แข็งแกร่งได้มากกว่าเดิม ต่อไปนี้คุณจะเป็นคนที่แกร่งดุจหินผา อุปสรรคอะไรเข้ามาคุณจะฝ่ามันไปได้หมด Keep Fighting ค่ะ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook