6 เครื่องรางเสริมความรัก ไอเทมรับวาเลนไทน์

6 เครื่องรางเสริมความรัก ไอเทมรับวาเลนไทน์

6 เครื่องรางเสริมความรัก ไอเทมรับวาเลนไทน์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักกับวันวาเลนไทน์ ปี 2565 วันนี้ 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรัก Sanook Horoscope ขอพามาทำความรู้จักไอเทมสำหรับหนุ่มโสดสาวโสดสายมู ที่ยังไม่สมหวังในเรื่องของความรัก กับเครื่องรางที่เชื่อว่าจะมาช่วยเสริมด้านความรักให้พุ่งจนต้องสละโสด! แล้วก็ยังมีไอเทมสำหรับคนที่มีคู่แล้ว และอยากมีเครื่องรางไว้เสริมความรักให้ยืนยาว มั่นคงด้วย มาดูกันว่ามีเครื่องรางชิ้นใดบ้าง (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)

อิ่นคู่

อิ่น หรือ อิ้น เครื่องรางสายล้านนา ลักษณะเป็นรูปปั้นคนกอดกัน เชื่อว่าจะช่วยเรียกความรัก เรียกคู่ ช่วยเสริมเสน่ห์ และยังช่วยในเรื่องของการค้าขาย เรียกเงินเรียกทองด้วย

กำไลหินเสริมความรัก

rosequartz

มาต่อกันที่หินเสริมความรักต่างๆ เริ่มที่ โรสควอตซ์ Rose Quartz หินสีชมพูสุดน่ารัก ที่เชื่อหากมีไว้จะช่วยในเรื่องของความมีเมตตา ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ส่วนในเรื่องของความรักเชื่อว่าหินชนิดนี้ จะช่วยให้คู่รักมีความรักที่ยืนยาว

moonstone

ต่อกันที่หิน Moonstone หรือชื่อไทยคือ หินมุกดาหาร หินเนื้อสีขาวนวล มีเหลือบแสงสีฟ้าสวยงาม เชื่อว่าหินชนิดนี้จะช่วยสร้างพลังให้กับคู่รัก ทั้งยังช่วยให้ฝ่ายชายเข้าถึงจิตใจของฝ่ายหญิงได้ด้วย

kunzite

คันไซต์ Kunzite หินสีชมพูอ่อน เหมาะมากกับคนที่แสดงความรู้สึกไม่เก่ง ซึ่งหินชชนิดนี้จะช่วยสร้างความมั่นใจ ให้กล้าที่จะแสดงออก อาจช่วยให้เราสามารถเผยความในใจกับคนที่แอบชอบก็ได้นะ!

istock-1145008277

ด้ายแดง

หากนึกถึงเครื่องรางที่เกี่ยวกับความรัก จะพลาดเครื่องรางชนิดนี้ไปได้ยังไงกัน เพราะมีความเชื่อว่า คนที่เกิดมาเป็นเนื้อคู่กันจะมีด้ายแดงผูกไว้ที่นิ้วก้อยของคนทั้งคู่ และด้ายแดงจะช่วยให้ทั้งสองได้มาพบกัน จึงกลายมาเป็นเครื่องนำความรัก ส่วนคนที่คู่รักแล้ว เชื่อว่าจะช่วยให้ชีวิตรักมีแต่ความราบรื่น

สีผึ้ง

สีผึ้งปลุกเสก พุทธคุณสายขาวที่เชื่อว่าจะช่วยเมื่อทาที่ปาก หรือบูชาจะช่วยเสริมเสน่ห์ เสริมความเมตตา ช่วยให้คนหลงรัก ทั้งยังช่วยในเรื่องของการติดต่อ เจรจาธุรกิจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook