ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดอยากจะรวยทางลัดด้วยวิธีการเสี่ยงแบบใดๆ ก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้มาก เสียหมด ซึ่งวันที่ 7-8 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือเปิดโครงการใหม่ๆ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะอาจเจอเรื่องพลิกผัน ที่จะทำให้ล้มเหลวไปก่อนที่จะเริ่มต้น สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากมีพนักงาน ลูกจ้างเป็นคนต่างชาติ ก็อย่าประมาท เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะใช้อารมณ์รุนแรงทั้งจากคำพูด การกระทำ กับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักแย่ลงไปกว่าเดิม สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกิจกรรม สังสรรค์กับมิตรสหาย ก็อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้น “เด็ก” กว่า ก็ควรทำใจ ว่าอาจถูกเทได้อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว อย่าประมาท! ที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook