ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่ายขาดทุน เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งวันที่ 11-14 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ร่วมทำธุรกิจ โครงการใหม่ หรือทำงานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่เป็นการกระทำที่ “เสี่ยง” แบบใดๆ ก็ตาม ก็ควรหลีกเลี่ยง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกโกง เอาเปรียบ แล้ว ยังอาจกลายเป็นแพะรับบาปที่จะถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีอีกด้วย

ความรัก จุดไฟรักให้แรงขึ้น ทั้งจากคำพูด เขียน การกระทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติคมากขึ้น ซึ่งหากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สำหรับคนโสดที่กำลังเหงาใจ การใช้สื่อออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ที่พร้อมจะ “เปย์” ให้เต็มที่ แต่ยั้งใจสักนิด เพราะรักนี้สำหรับเขา/เธอคนนั้น ก็แค่...ผ่านมาผ่านไป

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ดาวพุธ และดาวพลูโตให้เขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะรีบร้อน รีบแก้ไขปัญหาใดๆ ที่มี เพราะมีเกณฑ์สูงว่ายิ่งแก้ก็จะยิ่งยุ่งมากขึ้นไปอีก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook