ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ได้มาก เสียหมด! ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ด้วยวิธีที่ต้อง “เสี่ยง” ทั้งจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือให้มิตรสหายกู้ยืม ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ยังขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ถึงจะทำให้ได้งาน เงิน ดังที่หวัง และก็ยังอยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่ขัดแย้ง ปะทะ กับผู้ที่ความคิดเห็นต่างกันโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ หรือผู้ที่สูงวัยกว่า เพราะอาจส่งผลทำให้ถูกเขม่น ที่จะทำให้งานมีปัญหาได้ หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูกบีบให้ออกจากงานได้เลย ซึ่งวันที่ 7-8 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก เพื่อนเราเผาเรือน...ที่ควรฟังหูไว้หู ทั้งจากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือเป็นสื่อชักนำให้รู้จักเพศตรงข้าม เพราะเขา/เธอ คนนั้นอยู่ในระยะที่จะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะหากมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็อาจทำให้ถูกหวาดระแวง จนทะเลาะวิวาทกันได้

สุขภาพ รักสนุก ทุกข์สาหัส! ควรระวังหากสังสรรค์ สโมสรกับมิตรสหายในระยะนี้ อาจนำพาโรคภัยไข้เจ็บมาให้

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายนไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook