ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ได้มาก เสียหมด...หากจะหารายได้เพิ่มเติม หรืออยากรวยทางลัดด้วยวิธีการที่ต้อง “เสี่ยง” แล้ว ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด พิจารณาให้รอบคอบมากที่สุด โดยเฉพาะวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากๆ

การงาน หากจะต้องร่วมงาน หากจะต้องขอความร่วมมือ ก็ควรลดความเชื่อมั่นของตนเองลงไป และรับฟัง เชื่อความเห็นของผู้ที่เกี่ยวข้องให้มากขึ้น ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และวันที่ 11-14 หากจะต้องเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นจากอารมณ์ใจร้อน ใจเร็วให้มากๆ ด้วย

ความรัก คิดก่อนพูด ก่อนเขียน โดยเฉพาะขุดเอาเรื่องเก่ามาพูดถึง เพราะอาจทำให้คนรัก คู่ครอง เจ็บช้ำน้ำใจได้อย่างง่ายๆ และที่จะทำให้สัมพันธ์รักที่มีปัญหาอยู่แล้ว แย่ลงไปอีกด้วย สำหรับคนโสด ทั้งจากสื่อรักจับคู่ออนไลน์ หรือจากการเดินทาง การหว่านเสน่ห์หาคู่ในสัปดาห์นี้  ถึงจะทุ่มเทเงินทองมากแค่ไหน ก็ควรทำใจว่าอาจไม่ได้ผลนัก!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 8-10 ควรระวังการเสพสุรา ของมึนเมา หรือของหมักดอง อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ คู่ชื่นพิศวาส ณ เขตราศีธนู แต่ในเดือนมกราคม ดาวอังคารจะโคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากรีบร้อน คิดเร็ว ตัดสินใจเร็วเกินไป ก็อาจทำทำให้ “พลาด” โอกาสดีๆ ทั้งในเรื่อง เงิน และความรัก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook