ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ 2565 ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน คุณอาจโดนผู้ใหญ่จับตามองการทำงาน รวมกับงานที่มีอยู่ล้นมือ ส่งผลให้คุณค่อนข้างเกร็ง และกดดัน ทำให้งานไม่ได้เป็นแบบที่เขาประเมินคุณไว้ สำหรับคนที่ไม่มีงาน เตรียมรับมือไว้ให้ดี จะเป็นช่วงที่คุณเครียดกับการหางานมาก เพราะอาจได้รับความกดดันจากทางบ้านเกี่ยวกับเรื่องงานของคุณ

การเงิน ช่วงนี้คุณจะเพลิดเพลินไปกับการใช้เงินเพื่อซื้อความสุข คลายความเครียดเป็นส่วนใหญ่ และจะมีรายได้มากขึ้น ซึ่งจะเป็นรายได้ที่เข้ามาจากการทำงานพิเศษ หรือได้รับข้อเสนอทางการเงินบางอย่าง

ความรัก คนโสดช่วงนี้ ต้องระวังเข้าไปในความสัมพันธ์ที่อาจจะมีมากกว่าสองคน หรือคนโสดที่มีคนคุยอยู่แล้วนั้น ระวังว่าจะได้เป็นแค่คนคุยไปเรื่อยๆ เพราะเหมือนว่าคนที่เราคุยอยู่ด้วยนั้น เขายังไม่ลืมรักในอดีต อาจเข้ามาแบบไม่ได้มีเป้าหมายที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณ สำหรับคนที่มีแฟน ระวังคนอื่นเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์มีรอยร้าว เกิดการเข้าใจผิดได้ และถ้าหากว่ามีการพูดคุยกัน ต้องระวังการพูดจาที่อาจทำให้ไม่เข้าใจกันมากกว่าเดิม

สุขภาพ ช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพให้แข็งแรง เพราะมีเกณฑ์จะกลับไปเป็นโรคที่เคยเป็น หรืออาจมีอาการปวดขา หัวเข่า ซึ่งอาจกลายมาเป็นปัญหาที่ทำให้ต้องกังวล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook