ดูดวงรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ 2565 ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ช่วงนี้คุณจะเครียด และครุ่นคิดเกี่ยวกับงานที่ยังไม่เสร็จสิ้นดี หรืองานที่ไม่สามารถส่งให้ทันตามกำหนดเดิมได้ ทำให้คุณเอาแต่พะวงเรื่องงาน แม้กระทั่งถึงเวลาเลิกงานเเล้วก็ตาม สำหรับคนว่างงานอยู่ อาจมีข้อเสนอชักชวนให้คุณเข้าไปทำงาน ซึ่งงานนั้นจะเป็นงานที่คุณไม่เคยคิดว่าจะสมัคร หรืออาจเป็นงานที่อยู่ไกลจากบ้านคุณออกไป

การเงิน คุณมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ แต่ก็มีรายได้ที่สามารถทำให้ใช้เงินได้อย่างไม่ติดขัด แต่ถึงกระนั้น คุณก็ต้องจัดสรรปันส่วนการเงินให้รอบคอบ จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลัง และช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ลาภลอย เเม้อาจจะไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ แต่ก็พอทำให้มีรายได้เข้ามาแบบกรุบกริบ

ความรัก คนโสดระวังไว้ให้ดี ช่วงนี้อาจมีหนุ่มสาวขี้เล่น อารมณ์ดีเข้ามาทำให้หลงคารมได้ เขาอาจจะมาเชิงหยอดๆ ไม่ได้จริงจังอะไร แต่ถ้าหากคุณเป็นที่มีคนคุยอยู่แล้วนั้น ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่หวานชื่น ความรักสดใส ความสัมพันธ์จะดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะไปได้สวย คุณอาจจะโดนตามใจ หรือเอาใจเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าหากว่าได้มีการเดินทางเปลี่ยนบรรยากาศด้วยกัน ก็จะเป็นการเติมความหวานเพิ่มให้คู่ของคุณอีกด้วย

สุขภาพ ระวังการออกไปไหนมาไหน ต้องดูแลตัวเองเยอะๆ ไม่เช่นนั้นอาจทำให้ป่วยได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook