ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ มีผลกำไรจากการลงทุนจากกิจการ งานที่ทำ รวมถึงจากเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่วันที่ 1-3 อย่าประมาท หากจะนัดหมายเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะอาจมีเหตุทำให้ล่าช้า หรือ ผิดนัด ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

การงาน จากสถานการณ์ที่คิดว่าแย่แล้ว ไม่มีทางแล้ว แต่สัปดาห์นี้ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับผลประโยชน์ ได้รับความสำเร็จอย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะจากศัตรู คู่แข่ง! แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะทำเรื่องผิดกฎหมาย เพราะนอกจากจะล้มเหลวแล้ว ยังจะทำให้ถูกจับกุม ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้อีกด้วย

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะต่อว่า ตำหนิติเตียน หากคนรัก คู่ครอง จะติดเพื่อน ให้ความสำคัญกับมิตรสหายมากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังอยากจะมีรัก การเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย ก็จะเป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้พบเจอเนื้อคู่ แต่อาจต้องใช้ระยะเวลาอีกสักพักในการตามติด กว่าจะให้เขา/เธอ สนใจ หันมามองคุณ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 1-3 ควรหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สิ่งเสพติดใดๆ  เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook