ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ออกแรง ขยัน เคลื่อนไหวให้มากขึ้น ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้เช่นกัน แต่ก็ควรระวัง “เพื่อนใหม่” โดยเฉพาะที่เจอจากสถานบันเทิงเริงรมย์ อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน วันที่ 1-3 ควรหลีกเลี่ยงที่จะมีขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า โดยเฉพาะหากจะเสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนอย่างเต็มที่ หากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อย่าประมาท พนักงาน ลูกจ้าง อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ แต่สำหรับคนว่างงาน ถ้าจะหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน 

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกัน หลับหูหลับตาเข้าข้างกันอย่างไม่มีเงื่อนไข โดยเฉพาะหากครอบครัวมีปัญหา หรือกำลังมีเรื่องขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข และโรแมนติกมากขึ้น! สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนถูกใจแล้ว ก็อย่าวางท่า สงวนท่าทีนัก เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้!

ครอบครัว ไม่อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะโยกย้าย เปลี่ยนที่อยู่อาศัย เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ โดยเฉพาะวันที่ 1-3 ที่ควรหลีกเลี่ยงไปเลย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ที่ยังสถิตร่วมกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาสในเขตราศีธนู ได้โคจรช้าลงจนหยุดนิ่งแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอก การอยู่เฉยๆ ไม่ขยับไปไหน แค่นั่งรอ นอนคอ ก็อาจทำให้งาน เงิน สิ่งที่คาดหวัง ก็อาจได้ช้ากว่าที่คิด หรือจะไม่ได้เลย!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook