ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน เข้มข้นมากขึ้นในสัปดาห์นี้ กับการ “ทำมาหาได้ให้คนอื่น” จึงยังอยู่ในระยะที่ควรเปิดตาให้กว้าง รับฟังข้อมูลหลายๆ ด้านให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรู้รอดปลอดภัย ที่จะไม่ถูกหลอก!

การงาน เข้าสังคม ใช้สื่อธารณะแสดงผลงานให้มากยิ่งขึ้น ก็อาจทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่เป็นระยะที่ควรระวัง และพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะรื้องานเก่ากลับมาปัดฝุ่นแล้วนำเสนอใหม่ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกมองว่าเชย ล้าสมัย ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

ความรัก รู้ว่าหลอก รู้ว่าเขา/เธอ ตัดสินใจตามอารมณ์ หากหลับหูหลับตายอมเชื่อ โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะไม่เปิดโอกาสให้มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง แต่สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ การคิดใช้เงินทุ่มเทเพื่อแข่งขัน แย่งชิงเพื่อให้ได้มา ก็เตรียมใจไว้เลยว่าจะผิดหวัง!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็อย่าประมาท จากเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย หากไม่ระวัง ไม่ป้องกันให้ดีพอ โรคก็ถามหาได้อย่างง่ายๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้ถูกแสงอาทิตย์บดบังจน..ดับ พักร และเดินช้าในเขตราศีมังกรที่มีดาวเสาร์สถิตร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ไม่ควรประมาท ที่จะหลงเชื่อใครง่ายๆ จนยอมลงนามทำสัญญา ค้ำประกัน หรือให้ทรัพย์สินเงินทองใดๆ เพราะนอกจากจะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากแล้ว ยังอาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook