ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจที่มาจากอารมณ์ล้วนๆ ของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์  ไม่ใช่เหตุผลใดๆ หากชื่นชอบ พอใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นได้ แต่วันที่ 25-27 อย่าประมาท บริวาร คนรับใช้ หรือสัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน ผลประโยชน์ขัดกันจึงวอดวาย เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงจะ “ก่อศัตรู” โดยเฉพาะจากเรื่องผลประโยชน์  ที่จะได้มาจากคดโกง ใช้เล่ห์เหลี่ยม รวมถึงขัดขวาง ขัดแย้ง เพราะจะทำให้สูญเสียมากกว่า ทั้งมิตรสหาย ชื่อเสียงเกียรติยศ รวมถึงอาจถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความอีกด้วย

ความรัก เล่ห์เสน่หา ที่คิดจะนำมาใช้กับเพศตรงข้ามที่พึงใจ เป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงให้มากที่สุด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจทำให้ผิดหวัง สูญเสียมากกว่าที่จะได้มา แต่สำหรับคนโสด ที่ยังไม่คิดจะสละโสด ก็อย่าประมาทที่จะไปยังสถานบันเทิงเริงรมย์ อยู่กับเพศตรงข้ามในที่ลับตา โดยเฉพาะวันที่ 28-30 เพราะอาจต้อง “จำใจ” สุดสิ้นชีวิตโสด

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะสัปดาห์นี้อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 มกราคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรวิปริต พักร ย้อนกลับมาร่วมสถิตกับดาวอังคาร ณ เขตราศีธนู ที่มีปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี เกิดขึ้นด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเริ่มต้นใหม่ โดยเฉพาะ การปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตัวเอง รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตกลับมาสดใสเหมือนเดิมได้

และจากปรากฏการณ์พิเศษ วันที่ 19 พฤศจิกายน ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี จนบังเกิดจันทรุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะเวลาที่ควรเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ให้ดูสดใส ให้เฉิดไฉไลมากขึ้น รวมถึงการเป็นผู้ให้ สละสิ่งที่เรามีเหลือเฟือออกไปบ้าง ซึ่งควรรีบเปลี่ยนแปลงจัดการด้วยตัวเอง ก่อนจะถูกบีบบังคับจากสถานการณ์อื่นใดๆ ให้ต้องเปลี่ยนแปลง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook