ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ทำอย่างถึงลูกถึงคน อย่างมุ่งมั่นตั้งใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีหากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม แต่วันที่ 12-15 ควรระวังจากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ก็อาจถูกเอาเปรียบ คดโกง หรืออาจก่อภาระหนี้สินที่จะต้องรับผิดชอบโดยไม่ได้ตั้งใจ

การงาน กิจการ งานที่มีหุ้นส่วน หรือกำลังติดต่อกับกับญาติสนิทมิตรสหาย โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการศึกษา ท่องเที่ยว หรือสัมมนาอบรมระยะสั้น จะอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรหลั่งไหลเข้ามา แต่วันที่ 15-16 อย่าประมาท เพราะอาจเจอคำมั่นสัญญาที่เลื่อนลอย เจอคนผิดคำพูด ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า เสียหายได้ สำหรับคนหางาน หากกระตือรือร้น ขยันที่จะ “หา” โอกาสจะได้งาน ก็จะมีมากเช่นกัน

ความรัก อย่าเมินเฉย ไม่ใส่ใจ  โดยเฉพาะวันที่ 10-12  หากคนรัก คู่ครอง มีอารมณ์ปรวนแปร โมโหง่ายอย่างไม่มีเหตุผล โดยเฉพาะในเรื่องเงิน ๆทองๆ ที่ควรใส่ใจ แสดงความห่วงใยให้มากเป็นพิเศษ ถึงจะประคองสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาท หากคอเจ็บ ปวดต้นคอ ควรรีบพบแพทย์ จะได้ไม่มีอาการเรื้อรัง ไม่มีผลต่อเนื่องระยะยาว       

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 มกราคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ได้โคจรวิปริต พักร ย้อนกลับมาร่วมสถิตกับดาวอังคาร ณ เขตราศีธนู ที่มีปรากฏการณ์ เดือนดับ อมาวสี เกิดขึ้นด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าคาดหวังมากนัก ว่าจะได้รื่นรมย์ มีความสุขกับการเดินทางร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้ใดๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจทำให้ผิดหวังได้ ...รักสนุก ทุกข์จะสาหัสมาก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook