ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน ทั้งจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ หรือจะหารายได้พิเศษทำก็ตาม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรายได้เพิ่มเติมได้อย่างไม่ยากนัก แต่ก็ควรพิจารณาหากจะติดตาม ทวงถามเงินกู้ยืมที่ญาติพี่น้องยืมไป เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังจะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

การงาน ยังอยู่ในระยะ... งานทำเงิน เพราะทุกงาน ทุกภารกิจที่ทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จ หรือมีผลกำไรตามมาทั้งนั้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในระยะที่จะเลื่อนตำแหน่ง โยกย้าย ที่จะส่งผลดีให้มากกว่า แต่หากจะจัดประชุม หรือมีนัดหมายสำคัญๆ วันที่ 3-5 ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจออุปสรรคที่จะทำให้ถูกบอกเลื่อน หรือ ถูกปฏิเสธในนาทีสุดท้ายได้อย่างง่าย ๆ 

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็อาจได้รับลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง โดยไม่ต้องร้องขอ แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรคาดหวังอะไรมากนักจากเขา/เธอ เพราะอาจทำให้ผิดหวังมากกว่า สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังเริ่มต้นก็เช่นกัน หาก “ขอ” โน่น ขอนี่ บ่อยมากเข้า ก็อาจทำให้ เขา/เธอ เบื่อหน่าย ที่พร้อมจะเมินหน้าหนีอย่างรวดเร็ว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ที่หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจทำให้ติดโรคร้ายได้

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุดล้มลงอีกครั้ง

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook