ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน วางแผนให้ดีๆ เพราะรายได้ที่คาดหวังว่าจะได้ ก็อาจถูกบอกเลื่อน บอกปฏิเสธ ซึ่งหากนัดหมายเป็นวันที่ 3-5 ก็ควรระวังให้มากๆ ขณะที่รายจ่ายมีเกณฑ์สูงขึ้น ที่อาจมาจากการซ่อมแซม ตกแต่งบ้าน ที่อยู่อาศัย ที่ควรระวังว่างบประมาณที่ตั้งเอาไว้จะบานปลายด้วย

การงาน กิจการ งานที่ทำอยู่ประจำ จะอยู่ในระยะราบรื่น หรือหากเป็นงานค้าขาย บริการ นายหน้า ตัวแทน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินทองไหลมา เทมา ไม่ติดขัด แต่ถ้าคิดจะขยายกิจการ อยากจะลงทุน หรือเริ่มโครงการใหม่ๆ ก็ควรรีบจัดการโดยทันที แต่ก็ควรฟังเสียงทักท้วงไว้บ้าง ก็จะเกิดผลดีมากกว่า

ความรัก เนื้อคู่อยู่ตรงนั้น! สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมหมู่คณะ หรือจิตอาสาเพื่อสาธารณะ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทุกอย่างที่มี ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้ดีๆ เพราะเขา/เธอ คนนั้น  อาจเป็นคู่จริง แต่เป็นคู่เวร คู่กรรม ก็ได้เช่นกัน!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังผลประโยชน์ขัดกัน ทั้งกับญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้าน ที่ควรหลีกเลี่ยงจะหลีกเลี่ยงสังสรรค์ เสวนาด้วย เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท ก่อศัตรูอีกด้วย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 9 มกราคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรเดินหน้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในระยะราบรื่นที่จะ “รีบ” ทำในสิ่งที่คิด หรือรีบผลักดันให้เดินหน้าต่อ ก็จะมีโอกาสสำเร็จได้ง่ายขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook