ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน สัปดาห์แห่งการหาข้อมูลให้ละเอียด ให้ถูกต้องที่สุดแล้ว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสามารถหารายได้มากขึ้น รวมถึงหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรด้วยเช่นกัน และก็ควรระวังรายจ่ายจำเป็นของบุตร-ธิดาที่มีเกณฑ์สูงมาก ที่อาจทำให้การเงินติดขัด มีภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน ฝัน อาจฝันหวานเกินไป.... หากถูกชักจูงให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือทำโครงการใหม่ หรือสมัครงาน หางานใหม่ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่ง่าย ไม่สามารถหารายได้ให้มากดังที่หวัง สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากจะมอบหมายงานสำคัญให้พนักงาน ก็ควรสั่งให้ชัดเจน และชี้แจงซ้ำๆ ซากๆ ถึงจะไม่ทำให้งานเสียหาย มีปัญหามากนัก

ความรัก หากคู่ครอง กำลังสั่งสอน หากอยากจะเข้าข้างบุตร-ธิดา ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงออกอย่างชัดเจน เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา ที่จะหันกลับมาทะเลาะกันเองได้ ซึ่งวันที่ 3 - 4 ควรระวังให้มากๆ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการออกกำลังอย่างหักโหม การใช้กล้ามเนื้อหลัง หัวใจมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มกราคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู โดยมีดาวพุธสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 29 ธันวาคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า กฎหมาย หลักการ และเหตุผล หากยึดถือไว้เป็นหลัก รักษาระเบียบอย่างเคร่งครัดอย่างตรงไปตรงมา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะโน้มน้าวใจให้ผู้อื่นเชื่อถือได้โดยง่าย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook