ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่ “งานทำเงิน” โดยเฉพาะยิ่งขยันที่จะคิด ขยันที่จะกระทำ ก็ยิ่งจะมีโอกาสมากขึ้นตามไปด้วย และรวมถึงการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ อีกด้วย แค่นิ่งๆ รับฟัง ไม่ต่อต้าน ไม่คัดค้าน ไม่ขัดแย้งกับคู่สนทนา ก็จะทำให้ได้รับลาภ ผลประโยชน์ดังที่หวัง

การงาน กิจการ งานค้าขาย หรืองานบริการ จะอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา รวมถึงพนักงาน ลูกจ้าง ก็อาจได้ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง หรือหากจะหางานใหม่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น สำหรับนายจ้าง ผู้บริหาร หากจะรับพนักงานใหม่ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจเจอแค่..สวยแต่รูป เท่านั้น

ความรัก แสดงความเชื่อมั่น และเห็นด้วยกับทางเลือก การตัดสินใจของคนรัก คู่ครอง ว่าเหมาะสมแล้ว ถูกต้องแล้ว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข และยังอาจได้ลาภโดยเสน่หาจาก เขา/เธอ รวมถึงหากจะขออะไรก็รีบขอ โดยเฉพาะวันที่ 5-7 ก็จะมีโอกาสมากขึ้น        

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่สตรีกำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น ซึ่งวันที่ 30 ธันวาคม – 1 มกราคม ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายนไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook