ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ปากหวาน ก้นเปรี้ยว ที่อาจพบเจอในการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้! จากที่บอกว่าให้ ก็จะไม่ได้ หรือ จากคำมั่นสัญญาโดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่มีเกณฑ์จะทำให้ผิดหวัง เสียรู้ เสียเปรียบ มากกว่า

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือที่เกี่ยวกับการศึกษา กฎหมาย คดีความ จะอยู่ในระยะราบรื่นมากขึ้น สิ่งที่คาดการณ์ไว้หากไม่ประมาท ก็จะได้รับผลดีดังที่หวัง แต่วันที่ 5-7 คนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ หากเชื่อถือง่ายๆ ไม่มีข้อผูกมัดให้แน่นหนา ก็อาจทำให้ผิดหวังได้

ความรัก แค่ไม่คาดหวัง แค่อดทน อดกลั้นที่จะไม่บ่น คร่ำครวญ แสดงความไม่พอใจ หากคนรัก คู่ครอง ไม่สามารถให้ได้ในสิ่งที่คุณร้องขอ แค่นี้ก็จะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ปกติสุขไปได้อีกระยะ ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบเจอคนถูกใจ แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะเริ่มต้นสัมพันธ์ “ขอ” ก็อาจทำให้เขา/เธอ ห่างหายไปได้ในทันที

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญให้มากยิ่งขึ้น นอนหลับ พักผ่อนให้เพียงพอ และหลีกเลี่ยงการหักโหมงานหนัก หรือออกแรงใช้กำลังมากเกินไป        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 มกราคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า มีสติ รอบคอบให้มากขึ้น เพราะอาจแพ้ภัยตนเอง จากคำพูด เขียนของตนเองที่ให้คำมั่นสัญญาไว้ แต่อาจเจออุปสรรคจนทำไม่ได้ ที่อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook