ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน เริ่มต้นระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ เพราะรายได้ที่คาดคิดว่าจะได้ ก็อาจไม่ได้เต็มที่ดังที่หวัง แต่รายจ่าย โดยเฉพาะจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมีสูงมาก ที่อาจทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้ และวันที่ 29-31 อย่าประมาท ควรระวังเหตุ/ภัย ที่จะทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็นด้วย

การงาน เป็น “ผู้ตาม” คล้อยตามความต้องการของหุ้นส่วน คู่สัญญา หรือหากเป็นลูกจ้าง มนุษย์เงินเดือน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะทำให้อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก ปล่อยให้ความรักนำทาง ด้วยการหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง รวมถึงยอมรับฟัง และทำตามคำแนะนำของเขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน  สำหรับคนโสด ถ้าไม่ได้เฟ้นหา ไม่เลือกคู่ครองจากฐานะ เรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว วันที่ 29-31 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก และเสียหาย!         

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารถจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook