ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อ สัมพันธ์ หรือการสื่อสารสัมพันธ์ใดๆ ก็ตาม แต่ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากเป็นพิเศษ ถึงจะหารายได้ให้มากดังที่หวัง และหากจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่จะทำให้ได้มาก เสียหมด ซึ่งวันที่ 29-31 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งานก่อให้เกิดเงิน! โดยเฉพาะจากกิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ท่องเที่ยว หรือค้าขายออนไลน์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง มีลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ก็ควรระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วเกินไปที่อาจเกิดจากการถูกยั่วยุจากคู่สนทนา ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้เช่นกัน

ความรัก หากจะ “ขอ” เงินทองจากคนรัก คู่ครอง ก็ควรทำใจไว้ก่อนว่าจะอาจไม่ง่ายนัก หรือไม่ได้เต็มที่ดังที่คาดหวัง ที่ควรอดทน อดกลั้นจะไม่แสดงออกถึงความไม่พึงพอใจ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังเลือกที่จะรัก หากนำเรื่อง “เงิน” มาเป็นส่วนสำคัญ ก็ควรพิจารณา ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะระยะนี้มีโอกาสจะเจอคน “รวยแต่เปลือกนอก” มากกว่า

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ที่หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจทำให้ติดโรคร้ายได้

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุด ล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook