ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน แค่หาข้อมูลให้ดีๆ แค่ไม่ประมาท โอกาสได้โชคมีลาภยังเกิดขึ้นอย่างง่ายๆ สำหรับชาวราศีสิงห์ แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเองและบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้..ได้มาก หมดมากเช่นกัน

การงาน ไม่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ที่จะโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน หรือสถานที่ทำงาน รวมถึงหากจะซื้อ-ขาย จัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ ก็อาจเจอคนไม่สุจริต ที่จ้องจะเอาเปรียบ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ อยู่ในระยะที่อาจจะเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือหมดหน้าที่ ที่ควรเตรียมพร้อมจะหาที่พึ่งพิงใหม่ได้แล้ว...เพราะรู้อะไรไม่สู้รู้วิชา รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ... เพราะดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ไม่มีพลังพอแล้ว ทั้งจากสัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา การพยายามปรับความเข้าใจ แก้ปัญหา จึงยังไม่ควรรีบเร่ง หรือสำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ความพยายามที่จะใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจไม่ได้ผลดีเท่าที่คาดหวัง

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่วันที่ 27-29 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เผลอใจลอย รีบร้อน ประมาท ก็อาจก่อเหตุ/ภัยได้อย่างไม่คาดคิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มกราคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู โดยมีดาวพุธสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 29 ธันวาคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า กฎหมาย หลักการ และเหตุผล หากยึดถือไว้เป็นหลัก รักษาระเบียบอย่างเคร่งครัดอย่างตรงไปตรงมา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะโน้มน้าวใจให้ผู้อื่นเชื่อถือได้โดยง่าย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook