ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ความพยายามอยู่ที่ไหน ก็จะมีโอกาสหาเงินได้ตรงนั้น โดยเฉพาะจากงาน ภารกิจที่กระทำ และวันที่ 1-2 อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง หรือได้มาจากความเชื่อ ศรัทธา แต่วันที่ 29-31 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ มีเกณฑ์จะถูกหลอกลวง ข่มขู่ ทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจ งานที่สัมพันธ์กับต่างประเทศ ท่องเที่ยว รวมถึงการเสนอผลงานเขียนนิยายรัก โรแมนติก จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่มีโอกาสจะเจริญรุ่งเรืองต่อไป แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ระวังพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจป่วน ดึงงานให้ล่าช้า เสียหายได้ ซึ่งวันที่ 27-28 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก อะไรก็ไม่ได้ดังใจ! หากคนรัก คู่ครอง มีอาการเบื่อหน่าย เฉื่อยชา โดยเฉพาะเมื่อเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ก็ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะใช้อารมณ์รุนแรงใส่เขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักไว้ได้ และสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็อย่าแปลกใจที่ เขา/เธอ เริ่มถอยห่าง จนห่างหาย...ทำใจ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีสัมพันธ์ทางเพศฟุ่มเฟือยโดยเฉพาะกับคนแปลกหน้า ก็ควรป้องกันให้ดีๆ เพราะอาจนำโรคร้ายแรงเรื้อรังมาให้  

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก โดยทำมุมเล็งกับราหู ที่เป็นเงามัวหม่นของโลกในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า จะอยู่ในระยะ “แพ้ภัยตนเอง” ดังนั้น ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ “เสี่ยง” ทำสิ่งใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะ..สูญเสีย มากกว่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook