ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังธันวาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังธันวาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังธันวาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์หลังของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังธันวาคม 2564 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณได้วางแผนเรื่องของค่าใช้จ่ายมากประมาณหนึ่ง แต่ก็มีเกณฑ์ที่จะเจอค่าใช้จ่ายที่ไม่ทันได้ตั้งตัวเข้ามา นอกจากนี้รายรับของคุณยังคงเท่าเดิมในขณะที่ค่าใช้จ่ายเริ่มมีมากขึ้น

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของตัวเองค่อนข้างเยอะ อยู่ๆ คุณจะอยากซื้ออะไรที่ใหญ่ขึ้นหรือมีมูลค่ามากขึ้นมา ทำให้ในช่วงนี้การเงินอะไรออกมากกว่าปกติ ส่วนรายรับนั้นก็ยังคงมีเข้ามา แต่รายจ่ายนั้นมีมากกว่า

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงินในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ที่จะใช้เงินไปกับเรื่องของการเฉลิมฉลอง หรือมีการใช้เงินร่วมกับคนอื่นมากขึ้น แต่สิ่งนั้นจะทำให้คุณมีความสุขในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ต้องระวังเรื่องของการหมุนเงินไม่ทันในช่วงสิ้นเดือนด้วย

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน คุณจะเริ่มใช้เงินไปกับการเรียนหรือได้ศึกษาอะไรใหม่ๆ คุณจะเริ่มใช้เงินไปกับอะไรที่คิดว่ามันมีสิ่งที่รีเทิร์นกลับมาได้บ้าง นอกจากนี้อาจมีการใช้เงินไปกับคนรักหรือบุตรบริวารได้ ทำให้ต้องควบคุมรายจ่ายให้ดี

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการบริหารเงินให้ดี เนื่องจากคุณมีค่าใช้จ่ายเยอะขึ้น นอกจากนี้อาจต้องนำเงินไปจ่ายหนี้เก่าๆ ที่ค้างเอาไว้ และคุณอาจใจป้ำอยากให้เงินผู้หลักผู้ใหญ่ในช่วงนี้แต่ลืมคิดไปว่าอาจบริหารเงินไม่ทันได้

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณต้องหมุนเงินอยู่สักหน่อย อาจมีเรื่องที่ไม่คาดฝันเข้ามาให้จ่าย หรืออยู่ๆ อาจถูกบังคับให้จ่ายในสิ่งที่ไม่อยากจ่ายได้ นอกจากนี้ต้องระวังในเรื่องของเอกสารผิดพลาดหรือมีคนมาทวงเงินคุณ

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ต้องระวังเรื่องของการซื้อของช้อปปิ้งออนไลน์หรือค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพเข้ามา ส่วนรายรับนั้นยังคงมีรายรับเท่าเดิม แต่ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีกมาก

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน ในช่วงนี้รายได้จะมีเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่คุณก็ยังคิดหนักเนื่องจากรายจ่ายก็ยังเยอะด้วยเช่นกัน อาจมีงานเสริมงานพิเศษเข้ามาในช่วงนี้ แต่เขาอาจจะจ่ายเงินช้า หรือถูกพลัดไปทำให้เงินหมุนไม่พอดีกัน

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้คุณจะมีเงินเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่คุณอาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้านหรือที่อยู่อาศัย หรือผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ในบ้านเข้ามา ทำให้คุณเองก็รู้สึกกังวลใจในเรื่องนี้ แต่คุณก็ยังสามารถหาเงินเข้ามาเสริมเพิ่มเติมได้อยู่ดี

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้คุณจะใช้เงินเยอะ เนื่องจากคุณเครียดนั่นเป็นการใช้เงินเพื่อแก้เครียดในขณะเดียวกันคุณก็ตั้งใจที่จะหาเงินให้เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน ทำให้ในช่วงนี้คุณจะยุ่งและหมกมุ่นกับการเงินค่อนข้างมาก

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะอยากใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทางไกล การเปลี่ยนบรรยากาศหรือทำอะไรให้ตัวเองรู้สึกสดชื่นมากขึ้น ส่วนรายรับนั้นยังคงมีเข้ามาอยู่ จึงยังไม่ต้องกังวลมากนัก

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน คุณจะรู้สึกกังวลเรื่องของเงินขึ้นมาในช่วงนี้ เนื่องจากจะมีการใช้เงินเกี่ยวกับคนที่บ้านมากขึ้น ในขณะที่รายได้ของคุณอาจเท่าเดิมหรือลดลงไปบ้าง ทำให้คุณต้องเร่งหาเงินเข้ามาเพิ่มในช่วงนี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook